Giám sát hành trình Bình Anh – khẳng định thương hiệu Việt – Binh Anh Electronics

Giám sát hành trình Bình Anh – khẳng định thương hiệu Việt

Giám sát hành trình Bình Anh – khẳng định thương hiệu Việt

Là đơn vị dẫn đầu về sản xuất cũng như cung cấp các thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình…Bình Anh đã và đang vươn lên và khẳng định chỗ đứng của mình là một thương hiệu Việt mang những chất lượng hàng đầu, đáp ứng quy chuẩn và mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt.

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh

Thiết bị giám sát hành trình xe ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là mội trường cạnh tranh đầy khốc liệt chỉ dành cho những con người “khôn ngoan”. Số lượng xe ô tô tăng nhanh kết hợp với nhu cầu vận tải ngày càng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đã đặt ra những thách thức trong việc quản lý và kiểm soát cho các công ty, doanh nghiệp và các chủ phương tiện.

Nhiều năm về trước, khi các thiết bị giám sát hành trình của Việt Nam đều được nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài. Tuy nhiên thương hiệu Việt cũng đã kịp thời chứng minh và khẳng định mình không hề thưa kém các đối thủ ngoại quốc. Thậm chí còn có những tính năng ưu việt hơn, phù hợp hơn với điều kiện tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh – những bước chân vững chắc.

Ra đời vào năm 2007, Bình Anh là đơn vị đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình trong nước. Nhưng không vì thế mà Bình Anh đánh mất đi vị thế của mình sau khi có hàng nghìn công ty về giám sát hành trình mọc lên như nấm. Thay vào đó, Bình Anh nhanh chóng thâm nhập mạnh vào thị trường và đồng thời khẳng định về một thương hiệu Việt dẫn đầu về định vị. Không những thế, Bình Anh còn am hiểu kỹ càng về nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng tại Việt Nam.

Sau nhiều năm nghiên cứu và  cho ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, Bình Anh đã và đang tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường nước nhà nhưng thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình, thiết bị định vị hợp quy chuẩn của Bộ GTVT cũng như ngày càng cải tiến hơn nhằm đáp ứng chu cầu của người dùng. Mang lại sự hài long và niềm tin yêu đến khách hàng.

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh cam kết mang lại sự chất lượng cho KH

Với đội ngũ chuên môn có tay nghề cao, được đào tạo bài bản đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt khắt khe, mọi sản phẩm không xảy ra bất kỳ sai sót nào trước khi đến tay khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Bình Anh đã và đang có mặt trên khắp các vùng miền của cả nước.

Công nghệ và kỹ thuật thay đổi từng ngày, nên không có lý do gì mà Bình Anh dừng lại. Thay vào đó, Bình Anh cùng với đội ngũ nhân viên của mình vẫn ngày đêm nghiên cứu, cải tiến các dòng sản phẩm mới ưu việt hơn, nổi bật hơn. Không chỉ dừng lại ở việc định vị, giám sát hành trình hợp chuẩn giúp việc quản lý được dễ dàng hơn. Mà chúng tôi còn đang hướng tới những dịch vụ tiện lợi trong quá trình làm thủ tục đăng kiểm, cấp phù hiệu xe,…

Ngoài ra, những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn này còn có nhiều tính năng thân thiện, hữu ích nhằm đảm bảo an toàn tài sản cho người sử dụng, đồng thời cảnh báo thời gian lái xe, vượt quá tốc độ, cảnh báo nguy hiểm, ùn tắc,….

Bình Anh– người bạn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
Hotline: 024 7300 9696
Điện Thoại: 0975 097 068
Website: www.bagroup.vn

Chia sẻ bài này