Giải quyết những nỗi sợ hãi khi lái xe – Binh Anh Electronics

Giải quyết những nỗi sợ hãi khi lái xe

Giải quyết những nỗi sợ hãi khi lái xe

Nhiều lái xe thường mang một nỗi sợ hãi khi lái xe vì nhiều lý do khác nhau. Đôi khi sau một vụ va chạm giao thông có thể mang lại nỗi ám ảnh cho bạn khi lái xe. Một số người khác luôn mang tâm lý sợ những chiếc xe tải lớn, những người lái xe say rượu hay bất cẩn, hoặc sợ có nhiều phương tiện khác xung quanh trong khi lái xe.

Nhằm tăng tính an toàn, tạo sự thoải mái, tiện nghi, nhiều chủ xe đã trang bị những thiết bị như: camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình. Đây là những món đồ khá phổ biến, giá thành hợp lý lại rất hữu dụng hay được các chủ xe chọn lắp thêm.

Đừng tránh lái xe chỉ vì sợ. Đối mặt với nó và chinh phục nỗi sợ hãi, từ từ từng chút một.

Camera hành trình: Camera hành trình là thiết bị tự động ghi lại hình ảnh trên đường. Bạn có thể thấy thiết bị này có những công dụng hữu hiệu như ghi lại hình ảnh đẹp trên đường, cũng như những tình huống giao thông phức tạp mà bạn muốn xem lại, kiểm tra xem có vi phạm giao thông không, tránh bị “phạt oan”.

Có thể nói đây là một trong những đồ cho xe hơi khá “hot” hiện nay. Giá camera hành trình thì cũng biến đổi. Loại xịn có thể trên chục triệu, thậm chí có thể đến vài chục triệu. Tuy nhiên, mức phổ biến cho xe hạng trung và bình dân nằm trong khoảng 2 – 4 triệu đồng.

Thiết bị giám sát hành trình xe: Đây là thiết bị sử dụng hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn có thể giám sát hành trình phương tiện từ xa qua internet, theo dõi lộ trình, tốc độ xe chạy, tiêu hao nhiên liệu… của xe. Thiết bị này gắn trên xe, và sử dụng nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy. Do đó nó vẫn hoạt động ngay cả khi xe tắt máy.

Với những tính năng như trên, thiết bị này thường phù hợp với xe khách, xe tải, taxi, xe công trình, máy chuyên dụng, xe cho thuê, xe đi công tác dài ngày tỉnh xa. Tuy nhiên, hiện nay, với tình trạng phải thường xuyên giao chìa khóa cho các bãi xe trông qua đêm, các gara sửa chữa, nhiều chủ xe cũng lắp loại thiết bị này để theo dõi chiếc xe của mình. Giá của thiết bị giám sát hành trình trên xe ôtô, loại phổ biến, dao động từ 2 đến 4 triệu đồng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiêt bị giám sát hành trình, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. Hãy để Bình Anh giúp bạn giải quyết những nỗi lo lắng, những nỗi sợ hãi khi lái xe, giúp bạn sẵn sàng và tự tin hơn khi ngồi vào vô lăng và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc qua:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này