“Giải đáp thắc mắc” Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín như thế nào? – Binh Anh Electronics

“Giải đáp thắc mắc” Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín như thế nào?

“Giải đáp thắc mắc” Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín như thế nào?

Bạn đang băn khoan khi lựa chọn thiết bị giám sát hành trình của một nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị định vị để lắp cho xe của đơn vị mình đi đăng kiểm hoặc xin cấp phù hiệu vận tải. Sau đây là những lời gợi ý thiết thực giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Để lựa chọn được đơn vị phân phối chuyên nghiệp và uy tín, khách hàng cần lưu ý những thông tin sau:

  • Năm thành lập, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định vị của đơn vị cung cấp: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh được thành lập từ năm 2007 sau hơn 10 năm thành lập với kinh nghiệm và bề dày, Bình Anh đã khẳng định được chỗ đứng và là một thương hiệu Việt với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực định vị.
  • Các sản phẩm cung cấp ra thị trường phải hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT: Bình Anh luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội và ưu việt hơn, bằng việc chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có 2 thiết bị được chứng nhận hợp chuẩn theo QC31-20 Tính tới thời điểm hiện tại Bình Anhđã có tới 4 sản phẩm đạt chuẩn theo QC31-2014 của bộ Giao thông vận tải, các dòng thiết bị từ BA3 cho đến BA4.
  • Hệ thống đại lý: Nếu khách hàng lựa chọn nhà cung cấp có ít các đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước thì sẽ rất mất thời gian và công sức khi đi mua, đi bảo hành sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng. Tốt nhất khách hàng nên lựa chọn một nhà cung cấp có hệ thống chi nhánh, đại lý tại tỉnh thành bạn đang sinh sống. Chính vì vậy nhằm hỗ trợ kịp thời, hiệu quả tới tất cả khách hàng trên cả nước, Bình Anh không ngừng thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới đại lý, cộng tác viên nhằm đảm bảo dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất (hiện tại Bình Anh có hệ thống đại lý trên tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ khách hàng trên 63 tỉnh thành)
  • Dựa trên đánh giá của khách hàng: Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, đặc biệt là khi có quy định bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, dịch vụ thì không khó để có thể hỏi thông tin đánh giá từ các khách hàng đã từng mua và sử dụng thiết bị định vị của một nhà cung cấp nào đó. Đây là căn cứ mà đáng để quý khách hàng lưu tâm khi lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị.

Là một trong nhà phân phối hàng đầu thiết bị giám sát hành trình, Bình Anh không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm mới vượt trội hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này