Đừng nên “coi thường” thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Đừng nên “coi thường” thiết bị giám sát hành trình

Đừng nên “coi thường” thiết bị giám sát hành trình

Dường như bạn chưa hiểu hết về tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình trong cuộc sống hàng ngày. Bạn vẫn luôn nghĩ rằng lắp thiết bị giám sát hành trình để làm gì nhỉ? Chi phí cho một bộ thiết bị giá thật là đắt đỏ, phải bỏ ra hơn 3 triệu thà mình mua sắm hoặc làm việc gì có ích còn hơn, chỉ cần mình luôn đi đúng quy định, tôn trọng luật giao thông thì mình không cần lắp thiết bị giám sát mà vẫn an toàn đất thôi.

Nếu muốn theo dõi đội ngũ nhân viên làm việc có hiệu quả hay không thì mình chỉ cần tuyển thêm vài nhân viên là được. Có những người lắp thiết bị giám sát hành trình mà cũng như chưa lắp, coi thường thiết bị này mặc cho thiết bị giám sát liên tục vang lên tín hiệu cảnh báo mà vẫn cứ phóng xe quá tốc độ trong 4 tiếng, đua xe trên đường gây cản trở giao thông, trở thành nỗi khiếp sợ cho những người xung quanh.

Thiết bị giám sát hành trình và những điều cần biết:

 • Bạn có biết rằng những người thân trong gia đình bạn luôn mong ngóng bạn về nhà từng giây, từng phút hay không? Nếu bạn không may bị tai nạn trên đường thì sao. Cho dù bạn có là tay lái lụa đi chăng nữa nhưng nghề lái xe mà, không ai nói trước được điều gì, rất có thể chiếc xe khác vô tình hay hữu ý đâm vào bạn đấy. Lúc đấy công an phải vào cuộc điều tra rồi kéo theo hàng loạt các chi phí khác.
 • Nếu trên xe của bạn có lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô thì công an sẽ dễ dàng xử lý hơn, họ xem xét thời gian từ lúc bạn ra khỏi nhà cho đến lúc xảy ra tai nạn, đoạn đường, vận tốc bạn đi nếu bên kia gây tai nạn, công an sẽ lấy lại công bằng cho bạn bắt bên kia phải đền bù thiệt hại. Giờ thì bạn đã thấy được tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình chưa? Đừng chủ quan cho rằng chỉ cần đi đúng luật giao thông thì bản thân luôn an toàn, chớ nên coi thường thiết bị giám sát hành trình.

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình.

 • Chống trộm cắp tài sản trên xe và bảo vệ an toàn chiếc xe của bạn
 • Theo dõi lộ trình của đoàn xe, vận tốc, số km trong ngày bất cứ nơi đâu trên toàn quốc
 • Xác định vị trí chiếc xe, trạng thái dừng hoặc đỗ của xe
 • Chỉ cần tuyển một nhân viên kỹ thuật có thể theo dõi hàng nghìn những chiếc xe khác nhau hoặc nhiều hơn thế nữa, như vậy bạn đã tiết kiệm được chi phí tuyển nhân viên rất nhiều.
 • Đo được lượng xăng dầu đã hao tốn trên xe từ đó sẽ tiết liệm được rất nhiều chi phí xăng dầu.
 • Âm thanh cảnh báo sẽ luôn vang lên trong trường hợp khẩn cấp như xe chạy quá tốc độ, xe đi vào vùng cấm, vùng nguy hiển, ai có có ý định xâm hại chiếc xe của bạn

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Bình Anh BA4-BLACKBOX

 • Thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh là phiên bản mới nhất năm 2018 với nhiều tính năng mở rộng, hoạt động ổn định, không thấm nước, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam
 • Lắp đặt miến phí, bảo hành 12 tháng
 • Lỗi, hỏng sẽ được 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Hãy liên hệ với Bình Anh để được tư vấn và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe yêu của bạn:

Trụ sở chính: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 024 7300 9696
Điện Thoại: 0975 097 068
Website: www.bagroup.vn

Chia sẻ bài này