Đôi nét về giá của thiết bị định vị tại Bình Anh – Binh Anh Electronics

Đôi nét về giá của thiết bị định vị tại Bình Anh

Đôi nét về giá của thiết bị định vị tại Bình Anh

Thiết bị định vị trên thị trường không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn rất đa dạng về giá thành. Hiện nay thiết bị định vị ô tô tại Bình Anh có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên mức giá so với nhiều nơi lại rẻ hơn. Vậy tại sao giá thiết bị định vị của chúng tôi lại rẻ đến vậy, Bình Anh xin mời quý khách theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tại sao giá định vị cho xe ô tô tại Bình Anh lại rẻ hơn

Bạn đang lo ngại về vấn đề thiết bị định vị ô tô giá rẻ quá liệu có đảm bảo chất lượng. Hãy yên tâm bởi thiết bị định vị tại Bình Anh luôn luôn đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%, cam kết không hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  • Được sản xuất và lắp đặt bởi chính nhưng chuyên viên kỹ thuật tại Bình Anh, không qua trung gian nên mức giá luôn luôn là tốt nhất
  • Hệ thống phần mềm định vị ô tô chuẩn xác do Bình Anh quản lý nên khách hàng sẽ được miễn phí chi phí sử dụng trong vòng 1 năm. Chỉ riêng điều này đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • Chúng tôi miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Bình Anh – nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín nhất

Để mua thiết bị định vị uy tín thì điều quan trọng nhất đó là bạn cần mua tại các đơn vị uy tín trên thị trường là điều chắc chắn. Bạn không nên mua hàng tại những đơn vị thiếu uy tín hoặc thiếu chuyên nghiệp, nhất là không có bảo hành lâu dài cho người tiêu dùng.

Đơn vị cung cấp các thiết bị định vị uy tín và giá rẻ phải là đơn vị đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy, chính hãng. Đồng thời các sản phẩm định vị mà công ty này cung cấp cũng phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy của BGTVT.

Để xác định uy tín của một đơn vị bán thiết bị định vị không khó chỉ cần bạn chú ý vào thời gian bảo hành mà họ bảo hành trên các thiết bị của mình. Thiết bị định vị nào cũng cần có thời gian bảo hành dài hạn cũng các chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Hãy đến với Bình Anh, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả sản phẩm thiết bị định vị của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Chúng tôi bán hàng theo tiêu chí: chất lượng đặt lên hàng đầu, sự uy tín của công ty đối với khách hàng là thiết yếu. Đặc biệt hơn, với kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiết bị định vị, Bình Anh rất hiểu quý khách hàng cần gì và muốn gì. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị, hãy gọi cho chúng tôi và nói nhu cầu của bạn. Việc còn lại hãy để các chuyên gia của Bình Anh giúp bạn giải quyết vấn đề

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này