Đinh vị Bình Anh – định vị niềm tin từ khách hàng cho đến chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân viên – Binh Anh Electronics

Đinh vị Bình Anh – định vị niềm tin từ khách hàng cho đến chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân viên

Đinh vị Bình Anh – định vị niềm tin từ khách hàng cho đến chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân viên

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Ngày 18/10/2015 Ban Công Đoàn Công ty đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể nữ CBNV công ty tại Khu du lịch Hồ Quan Sơn (Mỹ Đức- Hà Nội).

Với niềm vui và nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo, đặc biệt với sự nhiệt tình tận tâm của Ban Công đoàn chuyến đi đã gặt hái rất nhiều thành công và thu hút đông đảo chị em tham gia, chuyến đi đã tạo được tâm lý hứng khởi, gắn kết cho chị em sau khi du lịch trở về.

Khu du lịch Hồ Quan Sơn (Mỹ Đức- Hà Nội)

 

Sáng ngày 20/10/2015 (Thứ ba) Đại diện Ban Lãnh đạo công ty và Lãnh đạo các phòng ban đã trực tiếp đến tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20 -10

Ông Phạm Thái Hòa – P.GĐ công ty tặng hoa chúc mừng chị em

 

Ông Nguyễn Xuân Minh – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng chị em

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Bình Anh về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV, đặc biệt là nữ CBNV là những người phụ nữ Bà Trưng, Bà Triệu của thời kỳ đất nước hội nhập sâu rộng góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Công ty ngày một phát triển, vững mạnh.

Ban lãnh đạo công ty cũng như BCH Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn của dân tộc, tạo  mọi điều kiện thuận lợi cho CBNV của Công ty thư giãn, giao lưu, kết nối với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó giúp mỗi thành viên thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hứng khởi, khơi nguồn cho mọi sáng tạo.

Với quan điểm về nhân tố con người trong quản trị điều hành, Ông đào Thanh Anh – Chủ tịch Công ty luôn tâm niệm rằng “Sự hứng khởi là cuội nguồn của mọi sáng tạo” do đó ông cũng như Ban Lãnh đạo công ty rất quan tâm, chú trọng về các hoạt động phong trào quần chúng, tạo điều kiện cho việc hình thành phát triển các câu lạc bộ từ: CLB Thể thao, CLB thể hình, CLB khiêu vũ, CLB ẩm thực, từ thiện xã hội…với mục đích chăm lo đời sống vật chất tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho CBNV vừa để rèn luyện sức khỏe, sự  giao lưu gắn kết, vừa tạo hứng khởi để sinh ra những ý tưởng mới về công nghệ vượt trội nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng và xu thế của phát triển của ngành công nghệ cao.

 

Nhân dịp 20-10 năm nay Ban lãnh đạo công ty chúc các chị em “luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!”

Chia sẻ bài này