Điều gì khiến bạn lựa chọn sử dụng thiết bị định vị - Binh Anh Electronics

Điều gì khiến bạn lựa chọn sử dụng thiết bị định vị

Điều gì khiến bạn lựa chọn sử dụng thiết bị định vị

Vì sao bạn lại chọn lắp thiết bị định vị ô tô?

Mới đây Bình Anh đã thực hiện những cuộc khảo sát từ khách hàng nhằm đưa ra quan điểm chung nhất về thiết bị định vị. Câu hỏi mà chúng tôi đặt ra cho khách hàng “điều gì khiến bạn lựa chọn thiết bị định vị ô tô”, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì câu trả lời từ khách hàng đã theo 2 hướng

Định vị ô tô có nhiều tính năng ổn định và rất thú vị

Cuộc khảo sát đã rất thành công khi những gì khách hàng nói về việc lựa chọn sản phẩm này, sau đây là 1 số ý kiến của những khách hàng lâu năm của chúng tôi.

Anh T (quản lý doanh nghiệp ô tô tại Hà Nội) nói rằng: từ ngày công ty chúng tôi sử dụng thiết bị định vị đến nay đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong việc nâng cao công tác quản lý. Ví dụ như, hệ thống báo vị trí của xe giúp tôi dễ dàng quản lý được 1 loạt chiếc xe tại công ty cũng như giám sát được mọi hoạt động của xe hay của tài xế giúp tôi yên tâm hơn rất nhiều.

Chị L (Hải Phòng) cho biết: kể từ khi tôi biết đến thiết bị định vị tôi hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, ngày trước tôi rất khó khăn trong việc tìm kiếm xe của mình trong bãi, và cũng không yên tâm mỗi khi cho người khác mượn xe. Nhưng hiện nay điều lo lắng ấy hoàn toàn biến mất chỉ cần mở phần mềm định vị trên điện thoại là tôi có thể thấy xe của mình ở bất kỳ đâu.

Bên cạnh đó những khách hàng đến với chúng tôi đã phát cuồng vì sự xuất hiện của những sản phẩm mới bên chúng tôi vì nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Ngoài những tính năng mà thiết bị định vị mang lại thì việc bắt buộc của Bộ GTVT cũng là điểm nhấn.

Lắp thiết bị định vị ô tô theo quy định của Chính Phủ

Trong những năm trở lại đây, việc quy định của Bộ GTVT về vấn đề bắt buộc phải lắp thiết bị định vị khi tham gia giao thông, các chủ xe đã có những nhận xét sau:

Anh H (Thái Bình) cho biết từ khi có quy định của Bộ GTVT bắt buộc phải lắp định vị cho xe của mình tôi cảm thấy rất phiền phức vì không biết lắp cái ý để làm gì. Nhưng bắt buộc thì vẫn phải tuân theo thôi không đến lúc bị phạt thì quá tội. Tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến Bình Anh, tôi đến công ty và nghe tư vấn sau đấy tôi chọn con thiết bị định vị BA4_BLACKBOX vì thấy nó vừa rẻ lại còn bảo hành tận 12 tháng. Lắp xong dùng 1 thời gian thì tôi mới dần dần khám phá ra cách sử dụng thiết bị này, thật sự là rất hữu ích, thiết thực.

Trên đây là một số chia sẻ đến từ khách hàng của Bình Anh về vấn đề họ quyết định chọn lắp thiết bị định vị. Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn chưa lắp cho mình bộ thiết bị định vị thì hãy lắp đặt ngay hôm nay nhé, bạn sẽ thấy bất ngờ khi quyết định chọn chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tại nhà của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này