Đại lý Đoàn Hòa Phát: Giá trị từ chữ Tín – Binh Anh Electronics

Đại lý Đoàn Hòa Phát: Giá trị từ chữ Tín

Đại lý Đoàn Hòa Phát: Giá trị từ chữ Tín

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát là một trong những đại lý lớn nhất và uy tín nhất của BA GPS tại khu vực phía Nam.
Thành lập từ năm 2010, hiện nay Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát đã có trên 30 nhân sự, cùng hệ thống chi nhánh, đại lý có mặt khắp các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, Cần Thơ, Phú Quốc, An Giang. Đoàn Hòa Phát là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp, phân phối, lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình (GSHT) mang thương hiệu BA GPS cho tất cả các loại xe ô tô, xe máy và tàu cá.

DHP 24

Trụ sở công ty TNHH Đoàn Hòa Phát tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ngay từ những ngày thành lập, công ty đã luôn đặt chữ Tín lên đầu, làm phương châm phục vụ khách hàng. Ông Nguyễn Phúc Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát khẳng định: “Để có thể tạo được chữ Tín với khách hàng, Công ty đặc biệt chú ý đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động ở các tỉnh lân cận. Nhờ vậy, khi khách hàng xảy ra sự cố đều có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, với dịch vụ hậu mãi, chăm sóc tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo thương hiệu, cũng như uy tín của Đoàn Hòa Phát được khách hàng trong và ngoài tỉnh tin cậy”.
Với phương châm đó của mình, Đoàn Hòa Phát đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên cũng như thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng lớn để nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

DHP 21

Chương trình tập huấn nâng cao năng lực cho các kỹ thuật viên trên toàn hệ thống

DHP 22

Tư vấn, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BA GPS tận nơi cho Công ty Môi trường Đô thị An Giang

DHP 23

Chương trình CSKH tận nơi, bảo dưỡng và hỗ trợ chuyển đổi thiết bị miễn phí tại An Giang tháng 8/2019

Hiện nay Đoàn Hòa Phát đã trở thành một trong những đại lý lớn nhất của BA GPS, phục vụ hơn trên 10.000 phương tiện tại các tỉnh miền Tây, hơn 300 phương tiện tại Phú Quốc và triển khai lắp đặt trên 300 thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 tại vùng biển Kiên Giang và Sóc Trăng cùng trên 3.500 khách hàng thân thiết.

DHP 24

Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát cùng đại diện BA GPS và HTX Vận Tải Tây Nam

Bằng năng lực và uy tín của mình, Đoàn Hòa Phát đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như: Taxi Đất Mũi, Công ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị An Giang, Công Ty Cổ Phần Kho Vận Bia Sài Gòn, Công Ty điện lực Đồng Tháp…
Trong năm 2020, Công ty Đoàn Hòa Phát thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường, tiếp tục đưa thiết bị giám sát hành trình mang thương hiệu Bình Anh đến với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ các tỉnh phía Nam như Sóc Trăng, Bạc Liêu, …
Từ chữ Tín đến chữ Tin là một hành trình dài, và để làm tròn được một chữ Tín trọn vẹn đó, toàn thể cán bộ nhân viên của Đoàn Hòa Phát không ngừng nỗ lực phục vụ từ cái tâm cho những điều nhỏ nhất. Đây cũng là định hướng lâu dài cho quá trình phát triển của Công ty.

Chia sẻ bài này