Cuối cùng thì bạn cũng có thể giám sát nhân lực trong tầm tay – Binh Anh Electronics

Cuối cùng thì bạn cũng có thể giám sát nhân lực trong tầm tay

Cuối cùng thì bạn cũng có thể giám sát nhân lực trong tầm tay

Quản lý giám sát nhân lực luôn là bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, mọi hoạt động của nhân viên đều được theo dõi và quản lý một cách gián tiếp. Với họ không có việc nào khó bằng việc quản lý nhân viên mà lại càng khó hơn khi không giám sát trực tiếp được. Trang bị định vị cho nhân viên là giải pháp tối ưu cho nhà quản lý.

Một mặt không thể chỉ đạo công việc ngay lập tức được, mặt khác không thể theo sát được mọi công việc của nhân viên, nhiều khi biết là không hợp lý nhưng cũng phải chấp nhận vì không có căn cứ để kết tội. Chính vì vậy, các ông chủ doanh nghiệp ngày đêm canh cánh trong lòng tìm một giải pháp để quản lý nhân viên hiệu quả hơn.

Và có lẽ cuộc sống hiện đại này đã không để họ với phải đối mặt mãi với những khó khăn đó, việc ứng dụng thiết bị định vị GPS trong quản lý nhân lực đã giái quyết bài toán khó khăn trong quản lý một cách hợp lý nhất. Với một chiếc máy tính và một vài thao tác đơn giản các ông chủ doanh nghiệp có thể biết được các nhân viên của mình đang di chuyển ở đâu và có làm theo đúng kế hoạch đề ra hay không.

Lợi ích quản lý giám sát nhân lực bằng định vị.
Thiết bị định vị được xem là một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý khi những dữ liệu và những báo cáo được cập nhật một cách chính xác và nhanh nhất theo từng ngày và từng tháng. Mọi thông tin về hoạt động của nhân viên, lộ trình họ đi qua, các điểm dừng đỗ xe, lượng tiêu hao nặng lượng…đều được cập nhật và báo cáo, đây chính là cơ sở để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên chính xác và công bằng nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc giúp quản lý nhân lực một cách tốt hơn, thiết bị định vị GPS còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể trong việc thuê nhân viên từ đó nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và mở ra một hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Nếu nói rằng, cuộc sống luôn ban tặng cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất thì có lẽ thiết bị định vị là một trong những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho chính chúng ta. Vậy thì tại sao các ông chủ doanh nghiệp lại không sử dụng thiết bị định vị quản lý giám sát nhân lực này cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình?

Mọi tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này