“Cực sốc” trước tác dụng của giám sát hành trình BA3G-BLACKBOX – Binh Anh Electronics

“Cực sốc” trước tác dụng của giám sát hành trình BA3G-BLACKBOX

“Cực sốc” trước tác dụng của giám sát hành trình BA3G-BLACKBOX

  • Bạn mới mua ô tô?
  • Bạn mới lắp một thiết bị giám sát hành trình tạiBình Anh?
  • Bạn không biết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình mà bạn vừa lắp?
  • Hay bạn chỉ biết nó chỉ có tính năng theo dõi và định vị vị trí thôi?

Hầu hết các khách hàng hiện nay chỉ biết đến tác dụng của nó là theo dõi và định vị vị trí của đối tượng được lắp đặt, nhưng sự thật thì ngoài tính năng đó thì thiết bị giám sát hành trình BA3G-Blackbox còn có rất nhiều tính năng khác nữa mà chắc chắn sẽ làm cho bạn phải “ sốc” sau khi đọc bài viết của chúng tôi dưới đây.

Bt ng v các tác dng ca giám sát hành trình BA3G-BLACKBOX

Ngoài tính năng giám sát, định vị vị trí thì thiết bị giám sát hành trình BA3G còn có rất nhiều tính năng khác cho chủ phương tiện. Ban đầu được bộ GTVT đưa vào sử dụng để giám sát, quản lý hành trình tất cả các loại xe ô tô kinh doanh vận tải, giúp các doanh nghiệp quản lý tài xế, nhân viên cũng như hàng hóa trên xe đơn giản hơn.

qứBA3G – có tác dụng của một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn còn kết nối được với camera hành trình. Với tính năng này, người dùng có thể vừa giám sát lộ trình, vừa có thể giám sát bằng hình ảnh trên xe của mình đặc biệt hữu ích đối với những xe kinh doanh vận tải hành khách, quản lý có thể khi xe chở quá số người quy định, bắt kẻ gian trên xe…để xử lý dễ dàng hơn.
Thông tin tới cho khách hàng, thông báo bằng âm thanh, địa danh, điểm dừng xe tiếp theo. Giao tiếp với bảng led trên xe, hiển thị các thông báo quảng cáo, địa danh xe sắp tới,… Cho phép đàm thoại 2 chiều giữa trung tâm điều hành và lái xe
Không chỉ thế, giám sát hành trình BA3G còn kết nối được với nhiều loại thiết bị khác như:  cảm biến nhiên liệu, cảm biến bê tông, cảm biến nhiệt độ,..

Hiu được tác dng ca thiết b giám sát hành trình và lp đt chính hãng ti Bình Anh

Bạn đã hiểu được tác dụng của thiết b giám sát hành trình BA3G qua bài phân tích trên chưa?
Còn chần chừ hay đắn đo gì nữa mà hãy đến ngay với Bình Anh để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay. Vì sao lại chọn chúng tôi?

Bởi vì:
– Chúng tôi trực tiếp sản xuất thiết bị giám sát hành trình chứ không nhập từ một số nguồn không có uy tín khác. Bình Anh là một trong số ít những công ty tại Việt Nam có thể tự sản xuất và phân phối đến mọi tỉnh thành trên cả nước.

– Chương trình bảo hành dài hạn lên đến 1 năm đem lại lợi ích và quyền lợi lớn cho khách hàng đó là: được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đổi trả sản phẩm mới nếu thiết bị bị lỗi trong thời gian bảo hành.

– Chúng tôi cũng có nhiều chế độ đãi ngộ đối với khách hàng lắp đặt với số lượng lớn. Tư vấn mua hàng và lắp đặt tại Bình Anh dựa trên việc lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình.

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ được báo giá tt nht

Tham khảo link sản phẩm: https://bagroup.vn/thiet-bi-ba3g/
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981 997 796 (hỗ trợ 24/7)

Chia sẻ bài này