CÔNG TY BÌNH ANH TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO CÁC EM NHỎ TẠI CÔ NHI VIỆN THÁNH AN BÙI CHU | Binh Anh Electronics

CÔNG TY BÌNH ANH TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO CÁC EM NHỎ TẠI CÔ NHI VIỆN THÁNH AN BÙI CHU

CÔNG TY BÌNH ANH TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO CÁC EM NHỎ TẠI CÔ NHI VIỆN THÁNH AN BÙI CHU

Tháng 12 luôn là tháng sôi động với màu sắc của những lễ hội và rất nhiều dự tính cho một năm mới sắp đến. Hòa cùng không khí những ngày cuối năm, BCH Công đoàn Công ty Bình Anh cũng chính thức khởi động chuỗi hoạt động chào mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2019 với rất nhiều điều hấp dẫn sẽ sớm bật mí ngay trong bài viết này. Hãy cùng xem những điều đặc biệt đang chờ đón BAers trong tháng 12 nhé.

Mỗi CBNV Bình Anh là Ông già/Bà già Noel gửi gắm những món quà đến hơn 90 trẻ em thiếu may mắn.

Cuối năm luôn là thời điểm xã hội có nhiều hoạt động chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người nghèo. Bình Anh chúng ta các năm trở lại đây, với truyền thống nhân văn đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng. Sau khi liên hệ và khảo sát những địa chỉ cần được giúp đỡ được thực hiện bởi chính đ.c Nguyễn Thị Thu – Đội IT –  Cán bộ Công đoàn Công ty Bình Anh, đồng thời cũng là 1 giáo dân của Giáo phận Bùi Chu. Địa chỉ được chọn trong hành trình vì cộng đồng lần này là Cô Nhi viện Thánh An Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định. Nơi đang nuôi dưỡng 95 em bao gồm trẻ em khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi, trong đó có 18 trẻ dưới 3 tuổi,… Ngoài ra Cô nhi viện còn cưu mang những phụ nữ đơn thân đang mang thai nhưng có hoàn cảnh khó khăn không thể tự nuôi thân.

Sau khi được sự đồng thuận của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn đã lên kế hoạch tổ chức chương trình phát động kêu gọi CBCNV Bình Anh ủng hộ tặng quà cho các cháu nhỏ trong Cô nhi viện. Sau đó tự tay CBCNV sẽ viết 1 bức thiệp để gửi đến các cháu.

Thời gian nhận quyên góp từ ngày 1/12/2018-10/12/2018. Địa chỉ nhận quyên góp chính là thành viên Ban Công đoàn ở các tầng trong Văn phòng Hà Nội. Ngày 16/12/2018, Đoàn thiện nguyện sẽ xuất phát đến Nam Định để giao lưu, động viên thăm hỏi, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu ở cô nhi viện.

Chia sẻ bài này