Cảnh báo: “nếu vẫn có ý định này, bạn phải bỏ ngay” – Binh Anh Electronics

Cảnh báo: “nếu vẫn có ý định này, bạn phải bỏ ngay”

Cảnh báo: “nếu vẫn có ý định này, bạn phải bỏ ngay”

Lý do khách hàng không nên tự lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình không khó nhưng cần phải đúng quy trình và yêu cầu mới đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả. Nhiều người nghĩ tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí, nhưng điều này lại chính là một sai lầm.

Tác hại của việc tự lắp đặt thiết bị giám sát hành trình:

Thiết bị giám sát hành trình hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nên nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà đã tự lắp đặt thiết bị định vị cho xe của mình. Thế nhưng, họ đã không biết rằng việc tự lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ gây ra nhiều tác hại.

Thiết bị giám sát hành trình có cấu tạo kỹ thuật khá đặc trưng, thế nên khi lắp đặt cần tuân thủ một số kỹ thuật để đảm bảo ăn toàn cho thiết bị cũng như không tạo sơ hở khiến kẻ gian lợi dụng.

  • Lắp đặt thiết bi giám sát hành trình ô tô cần đúng vị trí mới phát huy hiệu quả tối đa của thiết bị.
  • Tự lắp đặt thiết bị định vị khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Thông thường một chuyên viên kỹ thuật chỉ mất khoảng 10 – 20 phút để hoàn tất việc lắp thiết bị giám sát và cài đặt phần mềm quản lý trên điện thoại.
  • Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình còn liên quan đến việc cài phần mềm quản lý thiết bị.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Bình Anh hoàn toàn miễn phí

Khi mua các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của Bình Anh khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí thiết bị. Vậy tại sao bạn không để cho các chuyên viên kỹ thuật giúp bạn lắp đặt hợp chuẩn, đúng vị trí.

Thông qua các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thiết bị giám sát hành trình sẽ được lắp đặt nhanh chóng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách thức hoạt động, cách sử dụng phần mềm quản lý thiết bị giám sát hành trình, cài đặt thẻ quản lý tài xế và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này