Camera hành trình – Giải pháp quản lý xe – Binh Anh Electronics

Camera hành trình – Giải pháp quản lý xe

Camera hành trình – Giải pháp quản lý xe

Nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô ngày càng tăng cao. Nhắc đến camera hành trình có lẽ mọi người cũng đều biết, tuy nhiên bạn đã thực sự biết hết những lợi ích mà chúng mang lại cũng như nên lựa chọn camera nào chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa?

Qua bài viết dưới đây, Bình Anh sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé!

Tính năng và tác dụng của camera hành trình

  • Tính năng quay phim và lưu giữ: camera hành trình quay lại hoạt động một ngày của xe dù xe đang di chuyển hay đậu lại. Sau đó dữ liệu mà camera quay lại được sẽ được lưu giữ lại trong thẻ nhớ, khi bạn muốn xem lại có thể dễ dàng mở ra xem. Tính năng này giúp bạn khi có sự cố gì có thể lấy dữ liệu quay được để chứng minh, chống xe bị trộm, xem lại lịch trình đã đi.
  • Nắm giữ hành trình giao thông trên mỗi tuyến đường trong trường hợp cần phải chứng minh lộ trình của mình.
  • Thường những bạn mua camera hành trình luôn đặt câu hỏi camera hành trình có ghi âm không?. Hiện nay phần lớn các camera hành trình đểu tích hợp rất nhiều tính năng trong đó còn có thêm chức năng ghi âm. Có thể dùng để quay như một thước phim.

Tóm tắt lại các công dụng của camera hành trình bao gồm: theo dõi hành trình xe, lưu trữ dữ liệu, nhầm chống mất cấp, phần lớn các camera hành trình xe có chức năng ghi âm. Một số dòng có thể xem phim, nghe nhạc, cảnh báo tốc độ, ghi hình làm một video giải trí……

Với những tính năng có tác dụng vô cùng to lớn như vậy thì việc trang bị một chiếc camera hành trình là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc…và đặc biệt rất là tiện ích khi giá thành hoàn toàn vừa túi người tiêu dùng

Đến với Bình Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín – Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này