“Bỏ túi” các lưu ý khi lắp thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

“Bỏ túi” các lưu ý khi lắp thiết bị giám sát hành trình

“Bỏ túi” các lưu ý khi lắp thiết bị giám sát hành trình

Những năm gần đây, thiết bị giám sát hành trình giá rẻ được sử dụng rộng rãi vì tính ưu việt và lợi ích của nó đem lại. Tuy nhiên không phải bất cứ người sử dụng nào cũng biết được những lưu ý cần phải biết khi quyết định lắp thiết bị giám sát hành trình. Với bài viết này, Bình Anh sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

Hình thức bên ngoài của thiết bị:

Hình thức bên ngoài là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nhìn thấy được ngay khi lắp thiết bị giám sát hành trình. Một sản phẩm có chất lượng thường thì nhìn vào sẽ rất ưng mắt. Người sử dụng nên chú ý đến các thông số có trên vỏ thiết bị như: dấu hợp chuẩn, hợp quy, xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng, kết cấu của thiết bị có nhỏ gọn và các thông số kỹ thuật đã tuân thủ theo đúng quy định hay chưa.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Nên lựa chọn những công ty, nhà cung cấp chuyên phân phối, lắp thiết bị giám sát hành trình để được tư vấn và lắp đặt. Đến với những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín như Bình Anh bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

  • Được tư vấn, phục vụ với thái độ tận tình, chuyên nghiệp.
  • Trong quá trình sủ dụng thiết bị giám sát hành trình, nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức khi ban có yêu cầu
  • Có chế độ bảo hành an toàn, hợp lý.
  • Được nâng cấp và cập nhật phần mềm thường xuyên.

ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Hệ thống phần mềm giám sát.

Người dùng nên tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý định vị có đáp ứng được khả năng truyền tải dữ liệu, khả năng hoạt động của phần mềm, của máy chủ. Phần mềm quản lý có dễ dàng sử dụng, các thao tác trên phần mềm có tối ưu cho người sử dụng hay không.

Quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu theo Điều 6-Thông tư 63/2014/TT-BGTVT:

  • Thiết bị giám sát hành trình của xe phải được hợp quy, đảm bảo ghi nhận, truyền dẫn đầy đủ, liên tục về máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải chủ quản hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình (trong trường hợp đơn vị kinh doanh vận tải ủy thác cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện thông qua hợp đồng có hiệu lực pháp lý) các thông tin bắt buộc gồm: hành trình, tốc độ vận hành, thời gian lái xe liên tục, thời gian làm việc của lái xe trong ngày.
  • Nghiêm cấm việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật, trang thiết bị ngoại vi để can thiệp vào quá trình hoạt động của thiết bị hoặc để phá sóng, làm nhiễu tín hiệu hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng định vị toàn cầu (GSM).

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, vì vậy hơn ai hết chúng tôi là những người hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất thị trường với giá cả hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0975 097 068
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này