Bình Anh vinh dự nhận cú đúp Bằng khen – Binh Anh Electronics

Bình Anh vinh dự nhận cú đúp Bằng khen

Bình Anh vinh dự nhận cú đúp Bằng khen

Sáng 21/6/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong – Hoàn Kiếm – Hà Nội), Bộ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức lễ Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ ngành GTVT giai đoạn 2010-2015.
DSC_00171
Bình Anh vinh dự nhận 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ GTVT
Tham dự buổi lễ, có Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa, các ban ngành của Chính phủ, Lãnh đạo Bộ GTVT, Lãnh đạo Bộ Xây dựng và Bộ KHCN, Lãnh đạo Sở GTVT của 63 tỉnh thành trong cả nước.
Bình Anh vinh dự được nhận 2 phần thưởng cao quý là Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho tập thể Công ty và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho Chủ tịch Công ty Đào Thanh Anh.
bằng khen chủ tịch nước
Bằng khen của Thủ tuớng Chính phủ cho tập thể Công ty Bình Anh
bằng khen của bộ gtvt
Bằng khen của Bộ GTVT cho Chủ tịch Công ty Đào Thanh Anh.
Công ty Bình Anh tự hào khi là 1 trong 5 đơn vị được Thủ tướng Chính phủ xét tặng Bằng khen lần này, và đặc biệt hơn khi là công ty tư nhân duy nhất được vinh danh.
Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty Điện tử Bình Anh luôn nỗ lực hết mình và đạt được một số thành tựu:
– Nghiên cứu và triển khai các sản phẩm công nghệ – điện tử có tính ứng dụng cao như: thiết bị GSHT BA 1 (2,3,4) – Blackbox và hệ thống máy chủ xử lý dữ liệu lớn; thiết bị định vị cho hệ thống quản lý xe buýt; hệ thống gọi và điều hành xe thông minh… mang lại tiện ích to lớn đối với việc quản lý của các doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực GTVT.
– Không ngừng đổi mới và áp dụng công nghệ trong lao động sản xuất: trang bị các thiết bị máy móc hiện đại (máy đặt linh kiện, máy gia nhiệt, máy cắt tuốt dây…); đầu tư và áp dụng công nghệ hàn SMT; công nghệ bản đồ số GIS… để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, thân thiện và có lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường.
– Có hệ thống quản lý chiến lược về tiêu chuẩn – mục tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, công cụ quản lý khác giúp cho Công ty có hệ thống quản lý mạnh mẽ, rành mạch đem lại hiệu quả cao trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm chi phí hoạt động thể hiện qua tốc độ tăng trưởng Công ty 150% cho những năm qua.
Việc được tặng Bằng khen là sự ghi nhận của Nhà nước đối với những nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi của mỗi thành viên Bình Anh. Với nền tảng sẵn có, tập thể Bình Anh sẽ cố gắng hơn nữa, phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng lao động để gặt hái được những thành công cao hơn trong chặng đường tới.

Chia sẻ bài này