Bình Anh và XeChieuVe hợp tác mang lại lợi ích lớn tới các công ty vận tải – Binh Anh Electronics

Bình Anh và XeChieuVe hợp tác mang lại lợi ích lớn tới các công ty vận tải

Bình Anh và XeChieuVe hợp tác mang lại lợi ích lớn tới các công ty vận tải

Với mục đích đem lại nhiều lợi ích hơn cho các khách hàng của mình, công ty Bình Anh quyết định hợp tác toàn diện với giải pháp XeChieuVe (Xe Chiều Về).

XeChieuVe với thế mạnh của mình là khai thác cuốc khách chiều về, XeChieuVe giúp lái xe có thể đẩy thông tin cuốc chiều về trống khách ngay khi bắt đầu cuốc chiều đi và hỗ trợ tìm khách ngay khi đẩy thông tin lên cho đến khi xe kết thúc chuyến chiều về. Lái xe có thể đẩy trước thông tin để được ưu tiên hơn trong việc sắp xếp khách. Tiện ích đăng cuốc khách này có lợi nhiều cho các xe taxi, xe hợp đồng kể cả các xe Uber, Grab đều có thể tham gia hệ thống. XeChieuVe cũng giúp khách hàng tìm kiếm các cuốc xe đường dài giá rẻ, khách hàng có thể đặt đi ngay hoặc đặt lịch trước. Chỉ vài thao tác đơn giản trên ứng dụng cài trên điện thoại lái xe, hoặc vài thao tác trên phần mềm tại trung tâm điều hành của hãng xe, sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị và hiệu quả kinh tế không ngờ. Lái xe/hãng xe tăng thu nhập đáng kể mà gần như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Khách hàng có thể được giảm giá tới 50% giá cuốc gốc, nếu chọn đi chung xe thì có thể giảm thêm 30% nữa. Giải pháp còn mang lại lợi ích to lớn cho xã hội như: giảm ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, tránh lãng phí xã hội.

Phía Bình Anh là một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình lớn. Các khách hàng của Bình Anh là các công ty taxi, công ty xe hợp đồng – xe dịch vụ, xe Uber, xe Grab, xe khách. Bình Anh cũng nhìn nhận thấy việc phối hợp với XeChieuVe sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các công ty vận tải. Bình Anh sẽ giới thiệu khách hàng của mình hệ thống và lợi ích của XeChieuVe, đây là cũng là cách giúp các công ty vận tải là khách hàng của mình gia tăng lợi ích, tăng hiệu suất sử dụng xe, giảm Km rỗng.

Khách hàng của Bình Anh quan tâm tới XeChieuVe có thể liên hệ trực tiếp với NVKD của Bình Anh hoặc qua website của XeChieuVe www.XeChieuVe.com.vn (vào mục đối tác ) hoặc tổng đài 1900 3024.

XeChieuVe -Xe chiều về - Bình Anh GPS - webXeChieuVe -Xe chiều về - Bình Anh GPS

Chia sẻ bài này