Bình Anh tổ chức nghỉ mát cho CBNV 2016 – Binh Anh Electronics

Bình Anh tổ chức nghỉ mát cho CBNV 2016

Bình Anh tổ chức nghỉ mát cho CBNV 2016

Đến hẹn lại lên, CBNV Bình Anh lại nô nức chuẩn bị cho dịp nghỉ mát thường niên của Công ty. Năm nay, được sự nhất trí của Chủ tịch Công ty, BCH Công đoàn cùng phòng HCNS đã tổ chức cho toàn thể CBNV cùng gia đình nghỉ mát tại khu nghỉ dưỡng Linh Trường Resort (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) từ ngày 11/06 đến ngày 13/6/2015 với sự tham gia của gần 300 thành viên từ văn phòng Hà Nội, chi nhánh Hải Phòng, chi nhánh miền Trung.

nghỉ mát 2016

Đây là hoạt động thường niên của Công ty để thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV cho sự thành công của Công ty trong thời gian vừa qua.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động thiết thực mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động cho CBNV sau những ngày làm việc; đồng thời là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.

Bãi biển Hải Tiến (Linh Trường) là điểm đến đẹp với bãi cát dài, biển sạch. Dù thời tiết có phần khá nắng nóng, tuy nhiên tập thể CBNV Bình Anh vẫn có cơ hội vui chơi, giao lưu và có những kỷ niệm về chuyến du lịch.

Trong chuyến đi lần này, ban lãnh đạo Công ty cũng có buổi trò chuyện ngắn với toàn thể CBNV về những vấn để xoay quanh giá trị cốt lõi mà Công ty đã đưa ra trong thời gian vừa qua. Từ những trao đổi thẳng thắn và thực tiễn, CBNV Công ty có cơ hội được hiểu thêm về công việc, trách nhiệm và củng cố lại tinh thần làm việc của mình để xây dựng một tập thể Bình Anh phát triển hơn nữa.

IMG_5472

Buổi nói chuyện giữa Chủ tịch Công ty, các trưởng đơn vị và toàn thể CBNV Bình Anh

Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV Công ty Bình Anh lại hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch cuối năm.

Một số hình ảnh về kỳ nghỉ mát:

nghỉ mát 2016

Các CBNV rất hào hứng với chuyến đi tới Linh Trường (Thanh Hóa)

nghỉ mát 2016

CBNV cùng tham quan khu di tích Hàm Rồng

DSC_1105

Các trò chơi team-building rất thu hút CBNV tham gia

nghỉ mát 2016

Đội vàng chụp ảnh kỉ niệm

nghỉ mát 2016

Các trò chơi thể hiện sự khéo léo, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên

DSC_1119

Các đội hết mình với những trò chơi

nghỉ mát 2016

Ban lãnh đạo trao giải cho đội bóng đá nam và quà tặng cho đội văn nghệ “cây nhà lá vườn”

 

Chia sẻ bài này