Bình Anh Open Cup 2018 – không chỉ là thể thao! – Binh Anh Electronics

Bình Anh Open Cup 2018 – không chỉ là thể thao!

Bình Anh Open Cup 2018 – không chỉ là thể thao!

Trải qua 2 tuần với 16 trận đấu đầy sôi động, chiều ngày 25/2, Bình Anh Open Cup 2018 đã chính thức khép lại trong sự hồ hởi của các cầu thủ, các cổ động viên sau khi cùng thưởng thức hai trận bóng chung kết nam và chung kết nữ.

DSC_0932

Bình Anh Open Cup 2018 đã thấy một tinh thần thể thao trẻ trung, sôi nổi của giải đấu. Đây không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, là một sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả lao động, công tác; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho các CBNV. Đồng thời đây là cầu nối, tạo lập mối quan hệ phát triển lâu dài, bền vững giữa các đơn vị, là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị cùng đang hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Giải đấu đã kết thúc với giải nhất nam thuộc về BA10 Blackbox (Công ty Điện tử Bình Anh), về nhì là Taxi Thành Công, đồng giải ba là Taxi Sông Nhuệ và Taxi Group.

DSC_0821

Taxi Thành Công và BA10 Blackbox đã xuất sắc bước vào trận chung kết Bình Anh Open Cup 2018

BA Open cup 2018

Ngoài ra, Taxi Sông Nhuệ cũng xuất sắc khi giành được cả 2 giải phụ là giải Phong cách – dành cho đội bóng có lối đá đẹp, cống hiến nhiều tình huống hay, các cổ động viên luôn nhiệt tình ủng hộ đội bóng; và giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phạm Văn Lâm (Taxi Sông Nhuệ) với tổng cộng 7 bàn thắng trong suốt giải đấu.

Bên cạnh giải bóng đá nam, Bình Anh Open Cup còn có sự tham gia của hai đội bóng nữ đến từ Công ty Điện tử Bình Anh. Không chỉ có phái nam mới yêu thích bóng đá, mà các chị em Bình Anh cũng nhiệt tình hưởng ứng những hoạt động thể thao. Trận đấu bóng đá nữ duy nhất giữa hai đội bóng đến từ Bình Anh đã cho thấy một tinh thần trẻ trung, sôi nôi. Liên quân tầng 1-2-3 đã chiến thắng năm nay sau loạt đá luân lưu.

DSC_0502

DSC_0592

DSC_0659

DSC_0761

DSC_0766

DSC_0834

DSC_0875

DSC_0862

DSC_0886

Bình Anh Open Cup 2018 là giải bóng đá mở rộng lần đầu tiên được Công ty Điện tử Bình Anh tổ chức để hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM; tạo sân chơi giao lưu giữa Bình Anh và các đơn vị, đối tác, khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải; đồng thời khích lệ hoạt động thể dục thể thao của CBNV. Trước đó, hằng năm, Bình Anh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao nội bộ trong tháng 3 để CBNV trong Công ty được thể hiện tinh thần thể thao của mình, nâng cao sức khỏe để công tác tốt hơn

Chia sẻ bài này