BÌNH ANH hợp tác chiến lược với LOGIVAN – Binh Anh Electronics

BÌNH ANH hợp tác chiến lược với LOGIVAN

BÌNH ANH hợp tác chiến lược với LOGIVAN

Ngày 01/10/2018, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh và Công ty Công nghệ Logivan chính thức công bố hợp tác chiến lược với mục tiêu đem lại nhiều lợi ích hơn cho các khách hàng cả hai bên…

Bình Anh là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu Việt Nam. Các khách hàng của Bình Anh hầu hết là các doanh nghiệp vận tải container, các hãng taxi, công ty xe hợp đồng – xe dịch vụ, xe khách, xe tải… Bình Anh nhìn nhận, việc hợp tác chiến lược với Logivan sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình, đồng thời cũng gia tăng lợi ích cho đối tác. Bước đầu tiên của quá trình hợp tác là hai bên cùng quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ của đối tác trên hệ sinh thái sản phẩm của mình.

Công ty LOGIVAN (LOGIVAN Technologies Pte) là công ty công nghệ Việt Nam. LOGIVAN phát triển giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và quản lý xe tải online, kết nối mạng lưới hàng nghìn xe tải tin cậy giúp đáp ứng mọi nhu cầu xe, mọi lúc, mọi nơi với giá cạnh tranh. LOGIVAN được thành lập để tạo ra giải pháp cho bài toán lớn của vận tải đường bộ: Làm sao để không còn xe container, xe tải chay rỗng sau khi giao hàng, tiết kiệm chi phí logistics cho mọi doanh nghiệp Việt Nam, tăng hiệu quả chuỗi cung ứng thông qua kết nối các công ty vận tải manh mún và phân tán.

Sự hợp tác thông tin giữa một doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ giám sát hành trình và một đối tác hàng đầu về giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và quản lý xe tải online chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Trong tương lai gần, hai bên sẽ công bố các thỏa thuận hợp tác công nghệ nhằm đưa đến các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng của cả hai bên.

Chia sẻ bài này