“Bí quyết” chọn mua được thiết bị hành trình ô tô uy tín, chất lượng – Binh Anh Electronics

“Bí quyết” chọn mua được thiết bị hành trình ô tô uy tín, chất lượng

“Bí quyết” chọn mua được thiết bị hành trình ô tô uy tín, chất lượng

Muốn mua được thiết bị hành trình ô tô uy tín, chất lượng bạn nên dựa vào các tiêu chí như: cấu tạo hộp đen, thương hiệu sản phẩm, giấy chứng nhận hợp chuẩn, chế độ bảo hành sản phẩm…

Hôm nay, Bình Anh sẽ mách cho bạn những bí quyết để có thể lựa chọn cho mình một thiết bị giám sát hành trình bền và đẹp, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Thương hiệu thiết bị giám sát hành trình ô tô uy tín:

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị cực kỳ thông dụng hiện nay. Trên thị trường thiết bị giám sát hành trình, có nhiều thương hiệu cung cấp khác nhau. Trong đó có 2 dòng sản phẩm chính đó là: thiết bị giám sát hành trình nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và thiết bị giám sát hành trình nội địa của các nhà sản xuất trong nước.

Dù các thiết bị giám sát hành trình nhập khẩu có chất lượng tốt, tính năng ưu việt, nhưng giá thành lại đắt đỏ (từ 7 triệu – 12 triệu đồng/ 1 thiết bị), hơn nữa các phụ tùng lắp đặt cho dòng thiết bị giám sát hành trình nhập khẩu rất kén chọn, khó tìm, bỏi vậy nó không thích hợp.

BA4_All

BA4-BLACKBOX- thiết bị giám sát hành trình thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Theo các chuyên gia về thiết bị giám sát hành trình, chọn mua thiết bị giám sát hành trình ô tô nội địa của các thương hiệu nổi tiếng trong nước như thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vận tải. Giá thành thiết bị rẻ, phù hợp với mức chi phí của doanh nghiệp. Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh đảm bảo các tính năng của thiết bị giám sát thông thường, đồng thời còn được trang bị thêm tính năng mở rộng cao cấp.

Chọn thiết bị giám sát hành trình nội địa giúp bạn được hưởng chính sách bảo hành nhanh chóng, dễ dàng tìm mua được phụ tùng thay thế.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy
Để đảm bảo hộp đen ô tô hoạt động tốt, đúng yêu cầu của Bộ GTVT thì hộp đen phải có giấy chúng nhận hợp chuẩn, hợp quy.
Theo đó, giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị giám sát hành trình có thời hạn 3 năm, do chính Bộ GTVT đánh giá và cấp phép.

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là thiết bị có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy theo yêu cầu. Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đều được cung cấp bạn sao của hai loại giấy này.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Chế độ bảo hành sản phẩm giúp bạn được bảo vệ tốt nhất khi không may mua phải sản phẩm lỗi kỹ thuật. Một thiết bị giám sát hành trình ô tô tốt sẽ có thời hạn bảo hành tối thiểu 12 tháng, được phép đổi sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Để tạo điều kiện phục vụ khách hàng tốt nhất, thiết bị giám sát hành trình Bình Anh có chính sách bảo hành tốt hơn cả. Khi chọn Bình Anh, bạn được bảo hành chính hãng thời gian lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975 097 086 hoặc qua website: www.bagroup.vn để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Chia sẻ bài này