Bất ngờ trước lợi ích thiết bị giám sát hành trình ô tô đem lại cho doanh nghiệp – Binh Anh Electronics

Bất ngờ trước lợi ích thiết bị giám sát hành trình ô tô đem lại cho doanh nghiệp

Bất ngờ trước lợi ích thiết bị giám sát hành trình ô tô đem lại cho doanh nghiệp

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Giám sát hành trình hay với tên gọi là hộp đen định vị ô tô đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người đặc biệt là các doanh nghiệp. Việc lắp đặt thiết bị giám sát vừa hợp theo quy định của pháp luật, vừa mang đến những giải pháp xác nhận tính xác thực, độ tin cậy cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Không những thế, thiết bị giám sát hành trình còn mang đến rất nhiều hữu ích. Hôm nay hãy cùng Bình Anh tìm hiểu xem thiết bị giám sát hành trình đem lại những lợi ích gì nhé.

Những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đối với doanh nghiệp

Khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình ô tô, các doanh nghiệp có thể theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, thông tin về thời gian số lần dừng đỗ, tình trạng tiêu hao nhiên liệu…Nhờ vậv doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt được số lượng xe của mình, giảm bớt nhân công, ngăn chặn, xử lý những trường hợp vi phạm của lái xe, nắm bắt tình trạng giao thông, vận hành của phương tiện để đưa ra các phương án tổ chức điều hành hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước, sử dụng thiết bị giám sát hành trình nhằm mục đích giám sát, hành vi vi phạm, đảm bảo trệt tự của cơ quan quản lý giao thông trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Theo QCVN 31:2011/BGTVT thiết bị giám sát hành trình ô tô phải ghi lại thông tin về thời gian làm việc của lái xe, về số lần và thời gian dừng, đỗ xe, các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe, số lần thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe… Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận tải, đây sẽ là căn cứ đặc biệt quan trọng để cơ quan chức năng, chủ xe cũng như các công ty bảo hiểm xác định.

Cùng với đó, doanh nghiệp có thể bảo vệ được sự an toàn của phương tiện cũng như hoạt động kinh doanh nhằm tránh những hiện tương sử dụng xe trái phép hay những rủi ro. Để từ đó, đưa ra những kế hoạch, chiến lược phù hợp nhất để nâng cao chất lượng kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, thiết bị cũng giúp giám sát được quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Bình Anh: đơn vị cung cấp thiết bị hành trình tốt nhất

Với những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại thì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời. Chỉ cần lướt một vòng google cùng vời từ khóa liên quan, quý khách sẽ thấy có rất nhiều công ty cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, các bạn cần sáng suốt đưa ra lựa chọn đơn vị tốt nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Bình Anh đã lắp đặt thành công rất nhiều thiết bị giám sát cho những doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Sau qua trình sử dụng, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ quý khách hàng.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng và giá trị của những thương hiệu vận tải, Bình Anh không ngừng nâng cấp nhưng thiết bị cũng như kỹ thuật phù hợp với sự tiến bộ của toàn cầu nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 02473009696
Website: www.bagroup.vn

Chia sẻ bài này