Bất ngờ trước lợi ích thiết thực mà định vị taxi đem lại – Binh Anh Electronics

Bất ngờ trước lợi ích thiết thực mà định vị taxi đem lại

Bất ngờ trước lợi ích thiết thực mà định vị taxi đem lại

Với số lượng lớn các hãng taxi như hiện nay thì việc kinh doanh xe taxi như thế nào cho hiệu quả và thu được lợi nhuận đang là vấn đề mà chủ của các doanh nghiệp quan tâm. Làm thế nào mới có thể giảm được các chi phí mà vẫn có thể kinh doanh hiệu quả. Khi thiết bị định vị ra đời, nó như là một con đường giúp các doanh nghiệp đi đến thành công.

Triển khai lắp đặt định vị cho xe taxi

Giờ đây, nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt định vị cho hệ thống xe taxi của mình và coi đây như một giải pháp tối ưu nếu muốn kinh doanh tốt. Sau khi lắp đặt thiết bị định vị cho xe taxi, một số doanh nghiệp đã nhận thấy được những lợi ích thiết thực mà thiết bị này mang lại.

Lợi ích đầu tiên mà các doanh nghiệp cảm nhận được đầu tiên đó là công việc quản lý đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nhiên liệu tiêu hao đã giảm đi rất nhiều. Với tính năng quản lý việc mở máy, khóa máy khi cần thiết thì thiết bị định vị xe taxi đã giúp các xe không phải tốn kém quá nhiều nhiên liệu vào những lúc không cần thiết.

Ngoài ra, định vị taxi còn truyền tải các thông tin liên quan đến từng xe, báo cáo về lộ trình của xe, thời gian xe hoạt động. Tính minh bạch và công bằng trong quản lý đã được nâng cao hơn rất nhiều.

Những lợi ích lâu dài của thiết bị định vị taxi.

Sử dụng thiết bị định vị cho hệ thống taxi, các nhà quản lý cũng giảm bớt gánh  nặng trong công việc và trong vấn đề quản lý hay đánh giá năng lực và trách nhiệm của từng nhân viên đối với công việc.

Bởi định vị sẽ là một trợ lý đắc lực giúp các nhà quản lý làm mọi việc mà không cần phải lo lắng về độ tin cậy của các thông tin thiết bị cung cấp. Cũng nhờ có thiết bị định vị taxi mà khách hàng cũng tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe taxi nhiều hơn. Những kế hoạch  phát triển tương lai sẽ được đưa ra và các nhà quản lý sẽ có thời gian theo dõi cũng như nắm bắt các vấn đề biến động tốt hơn từ đó đưa doanh nghiệp vươn lên một bước tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH tiên phong chuyên phân phối các loại thiết bị giám sát hành trình xe đầu tiên của Việt Nam. Tất cả các thiết bị định vị được tích hợp định vị bằng cả 2 hệ thống vệ tinh định vị GPS. Chính vì vậy thiết bị định vị gps cho ô tô cho chúng ta dữ liệu và độ chính xác cực cao, từ đó giúp cho người quản lý xe có thể theo dõi hành trình của xe được tốt hơn và chống lại các loại máy làm nhiễu sóng đường truyền GPS.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, nghiên cứu các thiết bị định vị cùng với nhà máy sản xuất hiện đại. Bình Anh tự hào mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất để quản lý phương tiện như: thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX VÀ BA3-BLACKBOX

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT để Đăng Kiểm, Kiểm Định, Cấp Phù Hiệu Vận Tải. Bình Anh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ định vị toàn cầu (GPS), chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho công tác quản lý các phương tiện vận tải. Với phương châm kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhiều năm qua Bình Anh đã tạo được vị thế riêng cho mình và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này