Bật mí vị trí lắp thiết bị định vị ô tô bí mật nhất – Binh Anh Electronics

Bật mí vị trí lắp thiết bị định vị ô tô bí mật nhất

Bật mí vị trí lắp thiết bị định vị ô tô bí mật nhất

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều thiết bị định vị ô tô và các dịch vụ lắp đặt tận nơi nổi lên rất nhiều. Vậy làm thế nào để lắp mà không ai biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí lắp thiết bị định vị ô tô bí mật nhất dưới đây.

Vị trí lắp thiết bị định vị ô tô ở đâu?

Đặc điểm của thiết bị định vị ô tô được thiết kế siêu nhỏ, chống thấm nước và hơn nữa còn có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, mưa gió. Đa phần khi lắp thiết bị định vị, nhân viên kỹ thuật sẽ chọn những khu vực dễ lắp, gần nguồn điện như ổ khóa, phía trước xe… là khu vực đảm bảo độ an toàn cao, khó phát hiện

Vị trí lắp đặt tiếp theo có thể kể đến là dưới kính chắn gió phía trước và dưới kính chắn gió phía sau, đây là 2 vị trí mà ít ai quan tâm nhất bởi nơi đó là nơi để đồ, nơi để những vật dụng cá nhân nên sẽ không bị phát hiện. Chú ý rằng đối với vị trí này, nên sử dụng loại thiết bị định vị ô tô không dây sẽ thích hợp hơn là thiết bị có dây.

Vị trí tiếp theo cũng có thể lắp được là khu vực gần bình ác quy, nơi đây rất thích hợp lắp cho thiết bị có dây vì gần nguồn điện, nhưng đây là vị trí thường gặp nên dễ bị phát hiện, vì vậy hạn chế lắp tại vị trí này.

Còn rất nhiều vị trí lắp đặt khác nhau mà khó bị phát hiện, tuy nhiên phải tùy vào dòng xe bạn sẽ chọn được vị trí lắp thích hợp. Nếu chưa biết nên lắp tại vị trí nào, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên xuất sắc sẽ cho bạn hướng giải quyết

Liên hệ với Bình Anh để mua và lắp thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Định vị Bình Anh từ trước đến nay vẫn nổi danh là thiết bị hoạt động ổn định, có khả năng xác định chính xác vị trí từ số nhà. Ngoài ra còn được tích hợp pin dự phòng dung lượng lớn, có thể hoạt động liên tục 3-5 ngày mà không phải sạc đi sạc lại, hơn nữa còn không làm tiêu hao nguồn nuôi của xe.

Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu điểm vượt trội đem lại các bạn hoàn toàn yên tâm mà không phải đắn đo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được trọn bộ thiết bị định vị ô tô tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH

Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Website: www.bagroup.vn

Điện thoại: 0981.997.796

Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này