Bật mí những tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô phù hợp nhất – Binh Anh Electronics

Bật mí những tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô phù hợp nhất

Bật mí những tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều thiết bị định vị ô tô để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhưng để chọn cho mình 1 bộ thiết bị định vị thật ưng ý, phù hợp với chiếc xe của mình thì là điều khá khó, bởi không chuyên về vấn đề thiết bị nên không thể phân biệt rõ ràng. Sau đây Bình Anh xin hướng dẫn bạn những tiêu chí chọn thiết bị định vị ô tô phù hợp nhất.

Trước khi mua thiết bị định vị cần lưu ý những tiêu chí nào?

Để biết được 1 thiết bị định vị có thực sự đạt chất lượng không, người dùng chỉ cần tỉ mỉ 1 chút và nghiên cứu kỹ 1 chút là hoàn toàn có thể phát hiện ra. Sau đây là 1 số tiêu chí chọn thiết bị định vị mà chúng tôi đúc kết lại được và chia sẻ với các bạn.

 • Giá thành: đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà ít ai có thể bỏ qua, thông thường 1 bộ thiết bị định vị đạt chuẩn có giá trên dưới 3.500.000 VNĐ/ 1 bộ thiết bị
 • Chế độ bảo hành, có phiếu bảo hành: tiêu chí này cũng không kém gì, bởi bỏ ra 1 khoản tiền không phải lớn cũng không phải nhỏ để sắm cho mình 1 bộ định vị ô tô mà chế độ bảo hành không tốt cũng nên xem xét. Đối với Bình Anh mỗi bộ sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm và có thể đổi mới hoàn toàn nếu lỗi thiết bị do bên nhà sản xuất
 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: khách hàng nên mua bộ sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, bảo hành, có tem nhãn đầy đủ của các nhà sản xuất phân phối trên thị trường
 • Sản phẩm nhỏ gọn, dễ lắp và dễ sử dụng: việc lắp để kinh doanh thì không nói đến nhưng nếu lắp để theo dõi thì vấn đề nhỏ gọn thì rất cần quan tâm
 • Thiết bị có đa tính năng và không bị thấm nước: thiết bị phải hoàn toàn cách nước vì khi bị nước vào thiết bị rất nhanh hỏng.
 • Đánh giá sự chạy ổn định của thiết bị có được sử dụng rộng khắp không: khi mua thiết bị tại 1 địa điểm nào đó các bạn đều được test thử, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đánh giá được.
 • Kiểm tra về điện năng tiêu thụ: thường xuyên kiểm tra lượng điện năng để đối chiếu xem có hao tốn hay không.

Sau khi mua thiết bị định vị cần lưu ý những tiêu chí nào?

Bất cứ sản phẩm nào không ngoại trừ thiết bị định vị, khách hàng cũng nên cân nhắc và lựa chọn sản phẩm thật ưng ý và tốt nhất. Mà nhất là mua thiết bị định vị, bởi hầu hết nhiều người không hiểu sâu về những loại định vị này cho nên rất dễ nhầm lẫn, Bình Anh đưa ra 1 số lựa chọn sau:

 • Lựa chọn thiết bị đỡ hao tốn bình ác quy nhất: hoạt động của thiết bị định vị hầu như là nhờ hết vào nguồn điện của xe, nếu chọn mua thiết bị hao tốn điện thì rất nhanh hỏng bình, cho nên quý khách nên lựa chọn thật kỹ.
 • Nếu mua thiết bị dùng pin nên chọn loại có pin dự phòng càng lâu càng tốt: nếu các bạn có pin dự trữ sẽ giúp xe vẫn duy trì trạng thái hoạt động được lâu nếu chẳng may thiết bị hết điện hoặc chẳng may bị rút ra khỏi nguồn xe
 • Server quản lý có tính ổn định cao: khi quý khách mua thiết bị và được cấp server, quý khách nên yêu cầu demo chạy thử xem hệ thống có ổn định không, tốc độ tải ra sao…
 • Tính lưu trữ: lưu trữ trong thời gian bao lâu, thời gian lưu trữ dài hơn sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra lại hoặc báo cáo tình trạng trước những nhà quản lý.

Tại sao bạn nên mua sản phẩm của Bình Anh?

Sản phẩm của Bình Anh nhiều năm nay được khách hàng đã sử dụng đánh giá khá cao, bởi dễ sử dụng, hơn nữa còn thuận tiện cho việc lắp đặt để che dấu trong xe nhằm theo dõi và bảo vệ xe 1 cách hiệu quả.

Bình Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường trong lĩnh vực thiết bị định vị tại Việt Nam cho nên chúng tôi hiểu rất rõ điều mà khách hàng cần. Sản phẩm tại Bình Anh có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận hợp quy đo kiểm và cấp phép. Do đó chẳng có lý do gì mà bạn lại không chọn lắp thiết bị định vị tại Bình Anh. Hãy truy cập vào trang web: www.bagroup.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào hotline 024 7300 9696 để được lắp đặt và mua hàng ngay bây giờ.

Chia sẻ bài này