Bật mí lý do bạn nên trang bị thiết bị định vị ô tô cho xe tự lái – Binh Anh Electronics

Bật mí lý do bạn nên trang bị thiết bị định vị ô tô cho xe tự lái

Bật mí lý do bạn nên trang bị thiết bị định vị ô tô cho xe tự lái

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thuê xe tự lái là trang bị thiết bị định vị ô tô. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng xe của mình đang được sử dụng đúng mục đích, bảo vệ xe an toàn khỏi kẻ xấu.

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn biết xe tự lái được sử dụng đúng mục đích.
Do nhu cầu muốn thuê xe để tự lái, tự học lái xe… ngày càng cao nên thị trường cho thuê xe tự lái ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không ít chủ cửa hàng cho thuê xe tự lái đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi trong hợp đồng khách ghi một đằng nhưng lại sử dụng xe một nẻo.

Để đảo bảo giám sát xe tự lái được sử dụng đúng mục đích ghi trong hợp đồng, bạn nên gắn thiết bị định vị ô tô. Nhờ thiết bị định vị này, bạn hoàn toàn có thể nắm được hành trình mà khách lái xe đi đến những đâu, sử dụng làm gì… Nếu khách sử dụng không đúng trong hợp đồng, bạn có thể tiến hành đòi khách bồi thường.

Bảo vệ xe ô tô tự lái trước kẻ gian

Khách đến thuê xe tự lái không phải lúc nào cũng là khách quen, thế cho nên, bạn không thể chắc chắn rằng họ không có ý định xấu với xe của bạn. Nhiều trường hợp khách thuê xe sử dụng chứng minh thư nhân dân giả để đặt cọc và mang xe đi cầm đồ, ăn trộm xe không trả…

Để có thể bảo vệ xe trước kẻ xấu, thiết bị định vị là giải pháp an toàn nhất. Thông qua thiết bị hộp đen ô tô, bạn có thể giám sát xe, khi phát hiện trường hợp xe có dấu hiệu bị ăn cắp… bạn có thể tắt máy, ngắt nguồn nhiên liệu và báo cho cơ quan công an gần nhất để họ can thiệp.

Biết được trạng thái của xe khi khách sử dụng

Nhờ vào thiết bị định vị ô tô, bạn có thể biết được khách có “ngược đãi” xe của mình hay không. Đồng thời, toàn bộ những tài sản, thiết bị trên xe có bị hỏng hóc, tháo gỡ… để tiến hành đòi khách bồi thường cũng như sửa chữa kịp thời. TRánh trường hợp sau khi nhận xe bạn mới phát hiện ra các lỗi xung quanh xe của mình.

Giám sát lộ trình xe mọi lúc, mọi nơi

Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng hoặc một chiếc máy tính là bạn có thể biết được xe của mình: đang ở đâu, di chuyển với tốc độ nào, trạng thái dừng. đỗ, đóng/ mở cửa xe, bật/ tắt điều hòa… Thật vô cùng tiện lợi phải không nào.

Ngoài ra, khi xe bị thất lạc, bạn có thể nhờ vào tín hiệu của thiết bị định vị ô tô để tìm lại xe một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này