“Bật mí” cách tiết kiệm chi phí tối đa chỉ với thiết bị định vị trên xe ô tô – Binh Anh Electronics

“Bật mí” cách tiết kiệm chi phí tối đa chỉ với thiết bị định vị trên xe ô tô

“Bật mí” cách tiết kiệm chi phí tối đa chỉ với thiết bị định vị trên xe ô tô

Việc gắn thiết bị định vị trên xe ô tô sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giám sát và quản lý xe. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí với định vị xe ô tô. Với thiết bị định vị trên xe ô tô bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong công việc của mình. Quản lý xe tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiêm chi phí điện thoại giám sát, thuê người quản lý, lưu trữ lịch sử trên giấy tờ hay thạm chí là tránh được cả những lỗi hay bị xử phạt như đi vào đường cấm, chạy quá tốc độ.

Với thiết bị định vị trên xe ô tô bạn sẽ tiết kiệm được gì?

Khi bạn lắp thiết bị định vị trên xe ô tô của mình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy cùng xem đó là những chi phí gì?

  • Điều đầu tiên Bình Anh có thể khẳng định với bạn rằng “thời gian” là thứ đầu tiên bạn tiết kiệm được. Thay vì lúc nào cũng phải chăm chăm dành thời gian để lo cho xe khi không ở bên cạnh thì giờ đây bạn có thể dành thời gian đó để làm những việc khác hữu ích hơn
  • Tiếp đến là tiết kiệm được chi phí: bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại, điện thoại phục vụ cho công việc quản lý thì giờ đây bạn có thể tự mình làm những công việc đó chỉ nhờ vào thiết bị định vị xe ô tô. Chỉ cần 5 phút bỏ ra mỗi ngày là bạn có thể làm thay công việc của người giám sát trong cả ngày
  • Tiết kiệm được nhiên liệu. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu. Thay vì để cho lái xe di chuyển 1 kiểu về báo 1 kiểu khiến bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển dẫn đến hao tốn nhiên liệu. Giờ đây chỉ cần định mức xăng dầu, quản lý lộ trình đã vạch sẵn và theo dõi lái xe trên phần mềm là bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn: xe chạy quá tốc độ hay đi vào đường cấm, đường 1 chiều bị công an bắt ngoài việc phải nộp phạt có thể xe của bạn sẽ bị tạm giữ sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh. Với thiết bị định vị trên xe ô tôbạn chỉ cần nhìn là có thể biết và điểu chỉnh lại tài xế một cách rất đơn giản

Ngoài ra bạn sẽ còn tiết kiệm được nhiều hơn những gì chúng tôi vừa nêu với việc gắn thiết bị định vị trên xe ô tô. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị cho xe của mình thiết bị định vị để yên tâm hơn khi sử dụng.

Bình Anh gắn thiết bị định vị trên xe ô tô uy tín

Đến với Bình Anh các bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả thiết bị định vị trên xe ô tô đều có nguồn gố rõ ràng, bảo hành đổi mới trong 12 tháng đầu tiên. Chúng tôi bán hàng theo tiêu chí: chất lượng đặt lên hàng đầu, sự uy tín của công ty đối với khách hàng là thiết yếu.

Đặc biệt hơn, với kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị định vị, Bình Anh rất hiểu quý khách hàng cần gì và muốn gì. Chính vì vậy công ty chúng tôi có khá nhiều chi nhánh để phục vụ các bạn.

Chỉ cần bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị trên xe ô tô, hãy gọi cho chúng tôi và nói nhu cầu của bạn. Việc còn lại hãy để các chuyên gia của Bình Anh giúp bạn giải quyết vấn đề

Để nhận được sự hỗ trợ từ Bình Anh bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này