Bật mí cách chọn mua được thiết bị định vị bền, đẹp – Binh Anh Electronics

Bật mí cách chọn mua được thiết bị định vị bền, đẹp

Bật mí cách chọn mua được thiết bị định vị bền, đẹp

 

Muốn mua được thiết bị định vị bền, đẹp, bạn nên dựa vào các tiêu chí như: cấu tạo , thương hiệu sản phẩm, giấy chứng nhận hợp chuẩn, chế độ bảo hành sản phẩm… Hôm nay, Bình Anh sẽ mách cho bạn những bí quyết để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thiết bị định vị bền và đẹp, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Nhà cung cấp định vị uy tín:

Thiết bị định vị là thiết bị cực kỳ thông dụng hiện nay và có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Trong đó có 2 dòng sản phẩm chính đó là: thiết bị định vị nhập khẩu từ nước ngoài và thiết bị định vị sản xuất trong nước. Dù các thiết bị nhập khẩu có chất lượng tốt, tính năng ưu việt, nhưng giá thành lại đắt đỏ, hơn nữa các phụ tùng lắp đặt cho  rất kén chọn, khó tìm…

Chọn mua thiết bị định vị của các thương hiệu nổi tiếng trong nước như thiết bị định vị Bình Anh là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vận tải. Giá thành thiết bị rẻ, phù hợp với mức chi phí của doanh nghiệp. Thiết bị định vị Bình Anh đảm bảo các tính năng của thiết bị giám sát thông thường, đồng thời còn được trang bị thêm tính năng mở rộng cao cấp. Lựa chọn sản phẩm trong nước  giúp bạn được hưởng chính sách bảo hành nhanh chóng, dễ dàng tìm mua được phụ tùng thay thế.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy
Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, đúng yêu cầu của Bộ GTVT thì  phải có giấy chúng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Thiết bị định vị Bình Anh là thiết bị có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy theo yêu cầu. Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đều được cung cấp bạn sao của hai loại giấy này.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Chế độ bảo hành sản phẩm giúp bạn được bảo vệ tốt nhất khi không may mua phải sản phẩm lỗi kỹ thuật. Một thiết bị  ô tô tốt sẽ có thời hạn bảo hành tối thiểu 12 tháng, được phép đổi sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Để tạo điều kiện phục vụ khách hàng tốt nhất, Bình Anh có chính sách bảo hành tốt hơn cả. Khi chọn chúng tôi, bạn được bảo hành chính hãng thời gian lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này