Bật mí bí quyết chọn camera giám sát hành trình xe tốt nhất – Binh Anh Electronics

Bật mí bí quyết chọn camera giám sát hành trình xe tốt nhất

Bật mí bí quyết chọn camera giám sát hành trình xe tốt nhất

Camera giám sát hành trình là phương tiện được nhiều bạn trẻ sử dụng để lưu lại những khoảnh khắc trên chuyến đi của mình, ngoài ra còn được ứng dụng trong giao thông để xử lý những tình huống giao thông phức tạp như hiện nay.

Chẳng hạn như người tham gia giao thông và đặc biệt là thích phượt ở nhiều nơi chính vì thế nhu cầu lắp camera hành trình xuất phát từ đó. Theo đa số tâm lý và ý thức của người Việt nam Xe to đền Xe nhỏ, ai nặng hơn thì người kia phải đền,… và thêm cách họ tham gia giao thông rất thiếu ý thức.

Bí quyết chon camera giám sát hành trình tốt nhất.

Đầu tiên là tính năng của nó phải sử dụng dễ dàng

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nhiếp ảnh như hiện nay dẫn đến việc camera giám sát hành trình cũng được nâng cấp rất nhiều tính năng vượt trội, nhưng bạn nên căn nhắc nhu cầu sử dụng của mình có sử dụng hết những tính năng đó hay không? có thực sự là nhu cầu sử dụng hết nó.

Việc quan trọng là nó hoạt động ngay khi mình khởi động xe, còn đối với các phượt thủ là phải đảm bảo độ bền chắc và bạn có thể xem lại đoạn video đã ghi 1 cách đơn giản với 1 lần bấm, hoặc các nút bấm đơn giản, dễ hiểu giúp dễ sử dụng.

Độ phân giải của Video phải đảm bảo chất lượng

Điểm cần quan tâm tiếp theo là độ phân giải camera hành trình phải tỷ lệ thuận với chất lương. Đồng thời trong điều kiện ánh sáng kém, những thiết bị có độ phân giải cao và có độ nhảy cảm với ánh sáng tốt.

Hãy xem trước những video mà camera hành trình mình cần muốn mua hoặc quay thử, trên thực tế có rất nhiều người “Treo đầu dê bán thịt chó” khá phổ biến như hiện nay ở các thiết bị giám sát hành trình này.

Cần chú ý đến dung lượng thẻ nhớ

Các bạn lưu ý rằng khi sử dụng một camera hành trình có độ phân giải cao thì phải đi kèm với máy có hỗ trợ thẻ nhớ cao. Vì khi trên tuyến đường đi dài nếu sử dụng máy có dung lượng thấp thì sẽ bị làm đứt ngang việc quay tiếp tục, đôi khi sẽ bị ngừng ngây những giây phút quan trọng thì thật là đắng lòng?

Các chức năng hỗ trợ khác đối với camera giám sát hành trình ô tô, xe tải

Giám sát hành trình xe tải sẽ có 2 loại (cao cấp và thường), nếu bạn chọn dòng cao cấp thì có nhiều chức năng hỗ trợ hơn, tuy nhiên đánh giá cao 2 chức năng ưu việt nhất:

  • Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả chức năng cảnh bảo khi phương tiện thay đổi hướng đột ngột nó sẽ hữu ích cho bạn khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.
  • Phần chế độ đỗ xe thì thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và tặng độ nhạy của sensor va chạm, giúp bạn có được những bằng chứng phạm tội hay phá hoại khi xe đang đỗ.

Phần mềm phân tích

Những camera hành trình mới nhất hiện nay ngoài phần mềm phân tích video còn hỗ trợ những phần mềm để tổng hợp lại lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc của phương tiện theo những khoảng thời gian nhất định. Nó khá hữu dụng với những doanh nghiệp muốn quản lý ô tô của công ty mình.

Từ đó chiếc camera hành trình là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, để lưu lại hành trình, những nơi mà đã đi qua và đặc biệt đảm bảo là người tham gia có ý thức, trách nhiệm và vô tôi khi có những tình huống xấu xảy ra.

Mua và lắp đặt camera giám sát hành trình ô tô ở đâu uy tín chất lượng?

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH có thể nói là nhà cung cấp các thiết bị hộp đen, camera giám sát hành trình cho tất cả các loại xe có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp giám sát được bộ GTVT cấp giấy chứng nhận là 1 đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp quy chuẩn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

 

 

Chia sẻ bài này