Bảo vệ môi trường với thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Bảo vệ môi trường với thiết bị giám sát hành trình

Bảo vệ môi trường với thiết bị giám sát hành trình

Hiện nay vấn đề môi trường vẫn còn được khá ít doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải quan tâm. Bạn có biết rằng, khói xe là một trong những nguyên nhân lớn gây ô nhiễm môi trường hiện nay, đặc biệt là khi lượng phương tiện lưu thông gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Chính vì vậy, Bình Anh xin giới thiệu đến bạn một giải pháp đặc biệt – giải pháp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện. Đọc đến đây chắc bạn sẽ thấy thắc mắc và lạ kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của giải pháp này đối với việc bảo vệ môi trường.

Với hệ thống giám sát hành trình cho xe ô tô, người quản lý có thể theo dõi tốc độ, các trạng thái dừng đỗ, lộ trình di chuyển của xe. Từ đó có thể đưa ra lộ trình ngắn nhất giúp tối ưu thời gian di chuyển và hạn chế các hoạt động khác có thể làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và mức độ khí thải, trong đó có việc cho xe nổ máy tại chỗ.

Điều này có vẻ vô hại, nhưng nó thực sự là một cách lãng phí nhiên liệu nhanh chóng và cũng là trạng thái có mức khí thải lớn nhất. Bạn có thể xác định được nếu phương tiện nổ máy tại chỗ trong một khoảng thời gian dài để chủ động liên lạc với lái xe để tìm ra nguyên nhân, đồng thời chấn chỉnh và loại bỏ thói quen lái xe không tốt này của nhân viên.

Ngoài ra bạn còn có thể dựa vào báo cáo số km di chuyển của phương tiện để lập kế hoạch bảo dưỡng xe định kỳ, trong đó có việc kiểm tra bộ lọc khí, động cơ – ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khí thải của phương tiện, tránh được những hỏng hóc không đáng có trong quá trình vận hành xe cũng như có ý thức hơn đối với môi trường xung quanh.

Như vậy thiết bị giám sát hành trình không chỉ giúp quý doanh nghiệp quản lý, giám sát phương tiện, đoàn xe hiệu quả mà còn là sản phẩm công nghệ cao, thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường hữu hiệu. Hãy lắp ngay thiết bị giám sát hành trình để quản lý, giám sát phương tiện, đoàn xe hiệu quả và cùng Bình Anh bảo vệ môi trường các bạn nhé!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này