Bạn đã biết cách sử dụng hộp đen ô tô đúng cách chưa? – Binh Anh Electronics

Bạn đã biết cách sử dụng hộp đen ô tô đúng cách chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng hộp đen ô tô đúng cách chưa?

Hộp đen giám sát hành trình là thiết bị phổ biến được lắp đặt vào nhiều phương tiện di chuyển như: xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi, xe ô tô … Giúp cho người quản lý sử dụng phần mềm định vị gps theo dõi, giám sát vị trí; lộ trình; tốc độ; số km xe đi; thời gian dừng đỗ; thời gian xe chạy… Hiện Bình Anh đang cung cấp ra thị trường một số sản phẩm hộp đen chuyên dùng cho xe ô tô có chất lượng tốt nhất và giá rẻ. Toàn bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình do Bình Anh cung cấp và lắp đặt đều đạt quy chuẩn tổng cục đường bộ Việt Nam công nhận. Do đó khi sử dụng sản phẩm hộp đen ô tô của Bình Anh, quý khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng. Vậy quý khách hàng đã bieest cách sử dụng hộp đen ô tô đúng cách là như thế nào, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Sử dụng hộp đen ô tô hiệu quả nhất như thế nào?

Hộp đen ô tô hay còn có tên gọi khác là định vị ô tô được gắn bên trong xe ô tô và được kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng, quản lý trực tuyến qua hệ thống GPS, giúp người dùng có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Các thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tục hoặc đều đặn được cập nhật về trung tâm và đều được hiển thị trên màn hình của người quản lý mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

Hộp đen ô tô giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống

Khi xe được gắn hộp đen ô tô thì nhà cung cấp đã cài đặt một phần mềm giám sát trên xe, và cung cấp cho bạn 1 tài khoản đăng nhập. Bạn chỉ cần truy cập website, đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu mà nhà cung cấp đã tạo cho bạn lúc bạn mua hộp đen ô tô để theo dõi xe của mình. Tại đây, bạn sẽ biết được biết chính xác vị trí xe đang ở đâu và đi với tốc độ như nào, điểm dừng đỗ những đâu, số lần đóng mở cửa, đóng mở điều hòa, kiểm soát nhiên liệu. Cách sử dụng hộp đen ô tô cũng khá đơn giản:

  • Đăng nhập vào server quản lý
  • Giám sát xe trực tuyến: Đăng nhập thành công màn hình quản lý. Tại mục này các bạn có thể xem đựoc chính xác vị trí xe đang ở đâu, tốc độ là bao nhiêu, trạng thái xe đang dừng hay đang chạy, tốc độ bao nhiêu
  • Xem lại lịch sử hành trình xe chạy: Chọn tên thiết bị cần xem lại lịch sử, chọn từ ngày đến ngày, bạn có thể chọn xem theo hàng giờ, ngày, tuần, tháng. Bản đồ sẽ vẽ lại lịch sử di chuyển của xe theo đường, có thể nhìn ở bên trái với các trạng thái thời gian, kinh độ, vĩ độ, tốc độ.

Bình Anh là đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm hộp đen ô tô giám sát xe theo quy chuẩn Bộ GTVT, cung cấp giải pháp giám sát nhiên liệu động cơ, giám sát các phương tiện giao thông qua công nghệ định vị GPS với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tầm quốc tế.

Chúng tôi đảm bảo tất cả thiết bị hộ đen ô tô do Bình Anh cung cấp và lắp đặt đều được chúng tôi sản xuất và mới 100%, đi kèm với đó là chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình tốt nhất mà không ở đâu có. Thông thường chế độ bảo hành là 1 năm, ngoài ra có trục trặc kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi cam kết đổi mới thiết bị cho quý khách.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này