Bạn có biết: Hộp đen xe tải tiết kiệm 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp – Binh Anh Electronics

Bạn có biết: Hộp đen xe tải tiết kiệm 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp

Bạn có biết: Hộp đen xe tải tiết kiệm 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp

Bạn đang đau đầu vì chi phí cho nhiên liệu, đầu vào của kinh doanh vận tải ngày càng lớn trong khi doanh thu của doanh nghiệp không tăng nhiều? Bạn chưa tìm ra giải pháp quản lý hiệu quả các xe tải, taxi trong doanh nghiệp? Với hộp đen xe tải, tất cả các vấn đề của bạn đều được giải quyết.

Đối với những doanh nghiệp vận tải lớn, quản lý xăng dầu là bài toán khó, tiết kiệm nhiên liệu còn khó hơn. Thế nhưng, khi sở hữu hộp đen xe tải, bạn có thể tiết kiệm đến 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp. Thiết bị giám sát hành trình chuẩn xác 100%, hộp đen trên xe tải không chỉ là công cụ giúp bạn quản lý, giám sát lái xe mà còn tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Anh T, chủ một doanh nghiệp vận tải đã sử dụng hộp đen xe tải được 2 năm. Nói về hộp đen xe tải, anh vui vẻ: “Từ ngày có hộp đen xe tải để giám sát các xe tải trong doanh nghiệp, mình đã tiết kiệm được đến 40% chi phí nhiên liệu, doanh thu tăng rõ rệt”. Nếu như trước đây, những chuyến hàng đi xa, anh không thể giám sát được lái xe và chỉ biết cung cấp nhiên liệu theo yêu cầu của tài xế thì hiện nay, với hộp đen xe tải, anh chỉ cần theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu so với quãng đường thực tế trên thiết bị để cung cấp xăng dầu. Nhờ vậy, lượng xăng dầu tiết kiệm được khá nhiều.

Các thống kê trên hộp đen xe tải nêu khá cụ thể về: mức nhiên liệu đang còn trong bình chứa là bao nhiêu; tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình vận hành phương tiện; cho phép kiểm tra dữ liệu (đổ vào – rút ra bao nhiêu nhiên liệu, lúc nào, ở đâu… vào bình chứa). Vậy nên, việc lái xe gian dối, ăn cắp nhiên liệu không hề có.

Giống như anh T, rất nhiều chủ doanh nghiệp khác đã lắp hộp đen xe tải để có thể quản lý dễ dàng các loại xe tải, taxi của doanh nghiệp mình. “Không chỉ lắp hộp đen xe tải hợp quy theo quy định của bộ GTVT, doanh nghiệp còn được hưởng lợi nhiều hơn khi đầu tư hộp đen xe tải cho các loại xe trong doanh nghiệp mình” anh T khẳng định.

Mua hộp đen xe tải ở đâu?

Biết được những công dụng cực tốt của hộp đen xe tải, doanh nghiệp của bạn cũng nên đầu tư để mang lại lợi nhuận lâu dài. Thế nhưng, chọn hộp đen xe tải loại nào tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất… lại cần phải xem xét.

Trên thị trường hộp đen xe tải hiện nay có rất nhiều loại hộp đen xe tải được lưu hành. Trong đó, dòng hộp đen xe tải BA-BLACKBOX được người dùng yêu chuộng và bình chọn là sản phẩm hộp đen tốt cho doanh nghiệp.

Để mua được hộp đen xe tải BA_BLACKBOX tại Bình Anh giá tốt, chất lượng đảm bảo, hãy đến với Bình Anh chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, quá trình gắn hộp đen ô tô phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này