BA GPS CHUNG SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19 – Binh Anh Electronics

BA GPS CHUNG SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

BA GPS CHUNG SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng như những ảnh hưởng nặng nề mà dịch bệnh này gây ra với ngành Vận tải Việt Nam, BA GPS đã có những chính sách hỗ trợ cho hơn 150.000 phương tiện vận tải trên cả nước.

thumb

Theo báo cáo của các Hiệp hội vận tải ô tô các tỉnh thành phố, hiện hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vận tải ô tô và bến xe đều gặp khó khăn do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 gây ra. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh bị đình trệ thì thì chi phí phát sinh cho công tác phòng chống dịch Covid-19 càng khiến cho các doanh nghiệp vận tải lao đao.

Oanh order-02

Oanh order-03

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng bùng phát dịch, nhiều doanh nghiệp công bố mức giảm doanh thu kỷ lục từ 20 – 90%. Cụ thể: vận tải hành khách giảm khoảng 30 – 40%, vận tải hàng hóa giảm khoảng 20 – 30%, đặc biệt vận tải hàng hóa xuất khẩu qua biên giới sang Trung Quốc giảm 80 – 90%.

Oanh order-04

Oanh order-05

BA GPS chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, tài chính hạn hẹp, tuy bị ảnh hưởng ít hơn nhưng cũng gặp không ít khó khăn do đại dịch: Doanh thu giảm, nguy cơ một số bộ phận phải dừng hoạt động, thêm chi phí phòng chống dịch cho hệ thống Công ty… Mặc dù vậy, tập thể BA GPS xin đồng lòng chung tay, chia sẻ với Quý Khách chương trình “Tương trợ, cùng vượt khó khăn”.

Cụ thể: BA GPS hỗ trợ TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG sử dụng hệ thống GSHT BA GPS với tổng số hơn 150.000 phương tiện trên toàn quốc: 25% phí dịch vụ GSHT tháng 2 và tháng 3/2020 hoặc các hỗ trợ tương đương.

Theo đó:

  • Với các doanh nghiệp chưa đóng phí dịch vụ GSHT tháng 2 và tháng 3/2020: Hỗ trợ 25% phí dịch vụ GSHT cho 2 tháng này.
  • Với doanh nghiệp vận tải đã đóng phí dịch vụ GSHT tháng 2 và tháng 3/2020: Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí bảo hành 3 tháng gần nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 6464 hoặc Email: pcskh@bagroup.vn để được tư vấn và tìm hiểu chi tiết về chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ bài này