Những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại – Binh Anh Electronics

Những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại

Những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại

Thiết bị giám sát hành trình ngày nay không còn quá xa lạ gì đối với những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị giám sát hành trình đem lại cho người sử dụng những lợi ích gì? Bình Anh mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tiết kiệm chi phí
Để loại bỏ việc chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân…việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là điều rất cần thiết.

Bên cạnh đó, nâng cao hiệu quả điều hướng, sử dụng phương tiện: kịp thời điều hướng phương tiện cho phù hợp với thời gian và khoảng cách để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian nhàn rỗi cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết quản lý phương tiện…

Quản lý tài xế
Với thiết bị giám sát hành trình, thật tiện lợi để quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.

Giám sát xe từ xa
Thông qua máy tính và điện thoại, nhà quản lý có thể kiểm soát xe ở bất cứ nơi đâu, có thể ứng dụng rộng rãi trên các xe vận tải hành khách chạy tuyến cố định, liên tỉnh hoặc Bắc-Nam hoặc các xe dịch vụ du lịch ngắn ngày, dài ngày. Với các tính năng quản lý cụ thể như:

  • Kiểm soát thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy,…
  • Kiểm soát thông tin lái xe, xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,…
  • Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,…
  • Hỗ trợ kết nối Camera quản lý số lượng người lên xuống xe,
  • Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao.

Với các công ty về vận tải thì việc lắp đặt nó là điều bắt buộc vì các yêu cầu của chính phủ với điều kiện cấp phép kinh doanh, nhưng bên cạnh đó thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp bạn quản lý và giám sát tài sản của mình “mọi lúc mọi nơi”.

Hãy liên hệ với Bình Anh để được các chuyên gia về giám sát hành trình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, phố Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này