5 lưu ý ‘quan trọng” khi sử dụng định vị xe ô tô – Binh Anh Electronics

5 lưu ý ‘quan trọng” khi sử dụng định vị xe ô tô

5 lưu ý ‘quan trọng” khi sử dụng định vị xe ô tô

Để có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị giám sát hành trình trong quá trình sử dụng, bạn nên cẩn thận bảo vệ thiết bị định vị tốt nhất. dưới đây là 5 lưu ý quan trọng cho bạn khi sử dụng giám sát hành trình ô tô để thiết bị của bạn luôn hoạt động hiệu quả và chính xác nhất.

  • Không để thiết bị giám sát hành trình ô tô tiếp xúc với nước, ẩm quá nhiều.ư

Một trong những đặc tính cơ bản của thiết bị giám sát hành trình ô tô là khả năng chống thấm nước, chống va đập hiệu quả. Thế nhưng nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên rửa xe, làm ướt thiết bị giám sát hành trình, để thiết bị giám sát ở nơi ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các dữ liệu, đường truyền của thiết bị.

Thế nên, hãy luôn bảo vệ thiết bị giám sát hành trình của bạn luôn khô ráo, tránh nhập nước và tiếp xúc với nước quá nhiều.

  • Bảo dưỡng thiết bị giám sát hành trình định kỳ

Giống như bất cứ thứ thiết bị điện nào, thiết bị giám sát hành trình ô tô cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra hệ thống, vệ sinh sạch sẽ tránh làm bụi bẩn ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thiết bị. Việc bảo dưỡng thiết bị giám sát hành trình ô tô cần phải nhân viên chuyên nghiệp mới có thể làm được. hãy Liên hệ với Bình Anh để được bảo dưỡng thiết bị miễn phí khi bạn mua và sử dụng thiết bị của chúng tôi.

  • Vị trí lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô càng ít người biết càng tốt.

Thiết bị giám sát hành trình khá nhỏ gọn, bởi vậy việc lắp đặt thiết bị cũng khá dễ dàng, bạn có thể chọn bất cứ vị trí nào trên buồng lái dễ lắp. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là càng ít người biết vị trí lắp thiết bị thì càng tốt. Nó giúp bạn bảo vệ được thiết bị khỏi những mục đích xấu như: ngắt nguồn điện, ăn cắp thiết bị giám sát hành trình

Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình được lắp kín đáo sẽ giúp bạn theo dõi được tài xế hiệu quả mà không bị phát hiện, bảo vệ các xe của bạn khỏi kẻ gian.

  • Chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt, chất lượng.

Mua thiết bị giám sát hành trình ô tô tốt không chỉ giúp bạn có thể quản lý hiệu quả xe, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp mà còn giúp xe của bạn lưu hành đúng luật của bộ GTVT. Ngoài ra, một thiết bị giám sát hành trình tốt kèm theo những tiện lợi nhất định, độ bền sản phẩm cao hơn, tính năng ưu việt hơn.

Khách hàng còn được bảo hành sản phẩm chính hãng, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu như mua và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại công ty chúng tôi. Thế nên, không lý do gì bạn không chọn mua thiết bị giám sát hành trình Bình Anh để trang bị cho ‘xế cưng” của mình.

  • Bảo vệ phần mềm quản lý bảo mật tuyệt đối

Phần mềm quản lý là cơ sở giúp bạn theo dõi hành trình của xe hiệu quả, có thể điều khiển các xe từ xa. Phần mềm này vô cùng quan trọng đối với csc chủ xe nên cần được bảo mật cẩn thận. Nếu nghi ngờ bị lộ mật khẩu, bạn sẽ phải tiến hành đổi maatk khẩu ngay tức khắc.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng  khi sử dụng thiết bị định vị xe ô tô. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua;
Hotline: 024 7300 9696

Điện thoại: 0975 075 068

Website: www.bagroup.vn

Chia sẻ bài này