4 yếu tố để đánh giá chất lượng của thiết bị giám sát hành trình tốt – Binh Anh Electronics

4 yếu tố để đánh giá chất lượng của thiết bị giám sát hành trình tốt

4 yếu tố để đánh giá chất lượng của thiết bị giám sát hành trình tốt

Bên cạnh dòng thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn, có khá nhiều sản phẩm hàng nháu, hàng kém chất lượng trà trộn vào dẫn tới khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì thế Bình Anh đã đưa ra 4 tiêu chí để đánh giá chất lượng chuẩn nhất của thiết bị giám sát hành trình dưới bài viết sau đây.

Nhà sản xuất thiết bị giám sát hành trình

Lựa chọn sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của các nhà cung cấp sản phẩm trong nước, có uy tín trong ngành viễn thông, định vị giúp bạn dễ dàng tìm được các phụ tùng thay thế trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng thường có những chính sách bảo dưỡng miễn phí sản phẩm cho khách hàng, chương trình tri ân khách hàng thường xuyên.

Công ty Bình Anh tự hào là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm của công ty luôn được tích hợp công nghệ quản lý hiện đại, tiên tiến nhất. Đồng thời đường truyền dữ liệu cực kỳ ổn định, đáp ứng tốt mọi điều kiện thời tiết, địa hình trong nước.

Bao bì sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Bình Anh

Nếu là sản phẩm đạt chuẩn, các thiết bị giám sát hành trình sẽ còn nguyên bao bì, nhãn mác, không bị tác động từ bên ngoài cũng như có nhiều giấy tờ về nguồn gốc, nhà phân phối, các giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT. Bên cạnh đó, sẽ có sách hướng dẫn sử dụng cũng như các thông số chi tiết về sản phẩm định vị.

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình

Một định vị ô tô đạt chuẩn là định vị có đầy đủ các tính năng cơ bản như:

  • Quản lý vị trí, hành trình xe
  • Truyền dữ liệu liên tục, ổn định về phần mềm quản lý
  • Báo cáo các dữ liệu chi tiết về: nhiên liệu, quãng đường, doanh thu
  • Có tính năng cảnh báo cho lái xe, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo tốc độ..
  • Quản lý tài xế qua thẻ RFID

Cấu tạo của thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn thường được cấu tạo bởi 2 bộ phận cơ bản:

  • Vỏ thiết bị: được làm từ vỏ kim loại có thiết kế đặc biệt, đảm bảo chống rung, chống sốc, va đập, chịu được nhiệt độ cao, chống nước…để bảo vệ dữ liệu an toàn.
  • Phần trung tâm: đây là bộ phận bên trong vỏ thiết bị được bảo vệ vô cùng chắc chắn. phần trung tâm chứa dữ liệu về ô tô nhằm giúp các cơ quan chức năng có thể đánh giá được nguyên nhân tai nạn, các thông số về xe tải…trong phần trung tâm có nơi lắp đặt sim 3G để truyền dữ liệu về phần mềm quản lý.

Bình Anh với các Mã Sản Phẩm: BA4-BLACKBOX. BA3G-BLACKBOX là những thiết bị giám sát hành trình có thể lắp đặt để quản lý xe tự lái tùy theo nhu cầu của từng khách hàng về giá cả, chất lượng cũng như các chức năng ứng dụng riêng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0975 097 086

Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này