4 lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại. – Binh Anh Electronics

4 lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại.

4 lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại.

Những năm trở lại đây, thiết bị giám sát hành trình là một cụm từ khá quen thuộc đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đối với nhiều chủ xe, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chỉ để “đối phó” tránh bị xử phạt mà chưa thực sự hiểu hết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài này, quý khách sẽ có cái nhìn “toàn diện” hơn về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thay vì “đối phó” như trước.

Đối với doanh nghiệp vận tải

  • Giúp nâng cao dịch vụ vận tải: Trên mỗi phương tiện được lắp thiết bị giám sát hành trình, doanh nghiệp có thể giám sát chặt chẽ lộ trình xe chạy, tốc độ xe chạy để kịp thời nhắc nhở lái xe đảm bảo thời gian cũng như độ an toàn của chuyến xe. Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải.
  • Giúp chuyên nghiệp hóa khâu quản lý: Lắp giám sát hành trình giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa cũng như tài sản của mình thông qua việc quản lý giám sát các hoạt động của phương tiện vận tải như: hành trình, quãng đường, vận tốc, thời gian dừng đỗ xe…tránh tình trạng bị mất cắp.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự: Chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình cũng như doanh thu của từng xe thông qua hệ thống giám sát hành trình mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.
  • Quản lý tiêu hao nhiên liệu: Chỉ cần tích hợp với cảm biến nhiên liệu, thiết bị giám sát hành trình sẽ cung cấp cho người sử dụng biểu đồ số lượng nhiên liệu đổ vào bình, số lượng nhiên liệu tiêu hao trên một hành trình hay số lượng nhiên liệu tiêu hao trong 1 tháng thông qua thiết bị giám sát hành trình ô tô.

Đối với người thuê xe vận tải

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải rất quan tâm đến vấn đề hiên tại hàng hóa mình thuê vận chuyển đang ở đâu, có gặp vấn đề gì không, khi nào bên vận chuyển sẽ giao hàng. Thiết bị giám sát hành trình sẽ là một giải pháp công khai minh bạch khiến khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp vận tải.

Đặc biệt đối với xe taxi, xe khách và xe buýt, trường hợp khách quên đồ có thể truy ngược lại từ hành trình đi của xe để xác minh thông tin chính xác.

Đối với công tác quản lý nhà nước

Quản lý số lượng phương tiện kinh doanh vận tải
Quản lý thông tin liên quan đến phương tiện: Hành trình xe, Vận tốc xe, Thông tin lái xe
Dựa vào những dữ liệu mà thiết bị giám sát hành trình truyền dẫn về Tổng cục Đường bộ, cơ quan chức năng sẽ có khả năng phát hiện những xe khách đi sai tuyến được đã thông báo, xe đi vượt tốc độ cho phép,… để có phương án điều chỉnh phù hợp.

Đối với xã hội

Nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân
Góp phần giảm thiểu đối đa những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Với 4 tác dụng trên, thiết bị giám sát hành trình chắc hẳn là “một người bạn đồng hành” của chủ xe trên từng chặng đường.
Quý khách lựa chọn lắp đặt ngay thiết bị giám sát hành tình hợp chuẩn Bộ GTVT.

Giám sát hành trình Bình Anh cam kết mang đến cho doanh nghiệp vận tải những giải pháp giám sát quản lý hiệu quả nhất.

Hotline: 024 7300 9696
Điện thoại: 0975 097 086
Website: www.bagroup.vn

 

Chia sẻ bài này