3 tính năng đã được kiểm chứng để tạo nên sự hoàn hảo nhất – Binh Anh Electronics

3 tính năng đã được kiểm chứng để tạo nên sự hoàn hảo nhất

3 tính năng đã được kiểm chứng để tạo nên sự hoàn hảo nhất

Tính năng tích hợp thêm trong thiết bị giám sát hành trình. Như đã biết thiết bị hộp đen giám sát hành trình dùng để giám sát hành trình đi lại của xe một cách liên tục. Nói 1 cách đơn giản là nó sẽ báo vị trí của xe theo từ giây, phút.

Tuy nhiên như thế là không đủ để giúp đỡ cho người dùng. Chính vì thế các tính năng được tích hợp thêm của thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp người dùng hài lòng vì bạn hoàn toàn có thể ở một nơi mà quản lý xe như đang ngồi cạnh nó vậy

3 tính năng tích hợp thêm trong thiết bị giám sát hành trình

Như đã biết thiết bị giám sát hành trình được áp dụng cho các xe ô tô, xe tải, xe khách các xe container. Tuy nhiên mọi người chỉ biết đến các tính năng đơn giản nhất của thiết bị là giám sát vị trí của xe. Bình Anh sẽ giới thiệu thêm cho mọi người các tính năng khác của thiết bị giám sát hành trình như quản lý xăng dầu, lịch trình, hình ảnh.

  • Quản lý xăng dầu

Dành cho các khách hàng sử dụng quản lý xăng dầu cho đoàn xe tính toán tiền lương dựa vào nhiên liệu. Với tính năng báo cáo biểu đồ nhiên liệu, báo cáo đổ xăng, báo cáo lượng tiêu thụ nhiên liệu. Giúp nhà quản lý, căn cứ để đưa lên định mức phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, tạo sự minh bạch.

  • Quản lý lịch trình

Thiết lập lịch trình chạy cho xe, cảnh báo nếu xe thực hiện sai lịch trình. Tiện ích này phù hợp với các xe kinh doanh vận tải chạy theo tuyến, đảm bảo quản lý được lịch trình của xe và tài xế, kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ vận tải.
Ngoài ra còn giúp quản lý tuyến cho xe khách, xe ô tô, xe vận tải chạy tuyến cố định
Thiết lập một tuyến cố định mà xe bắt buộc chạy qua, khi xe chạy sai sẽ có các cảnh báo, sau đó báo cáo tuyến chạy sai trong lịch trình.

  • Quản lý hình ảnh Camera

Tính năng này cho phép nhà quản lý xem lại các hình ảnh khi lắp thiết bị giám sát hành trình gửi lên hệ thống phần mềm hộp đen giám sát hành trình.

Cách sử dụng tính năng tích hợp thêm trong thiết bị giám sát hành trình

  • Dùng cảm biến đo mức quản lý xăng dầu

Với tính năng quản lý xăng dầu thì mọi thông tin được lấy từ 1 cảm biến đo mức nhiên liệu là một thiết bị điện tử thông minh. Được thiết kế để biết đích xác về mức nhiên liệu thùng nhiên liệu. Cảm biến đo mức nhiên liệu sử dụng công nghệ cảm biến điện dung. Hoạt động liên tục để gửi thông tin về cho người dùng.

  • Quản lý lịch trình

Với tính năng quản lý lịch trình mọi thông tin được tổng hợp từ quá trình hoạt động. Khi chíp GPS và GSM nhận biết vị trí và báo thông tin theo từng giây, phút.  Hệ thống phần mềm sẽ ghi lại thông tin này tính toán ra các thông tin quan trọng như vận tốc, quảng đường, thời gian chạy, thời gian dừng

  • Dùng camera giám sát để quản lý hình ảnh

Đối với việc dùng camera giám sát để quản lý hình ảnh thì lắp thiết bị giám sát hành trình có tích hợp camera trên xe ô tô mang lại những ứng dụng và lợi ích cho bạn, đặc biệt cho sự an toàn khi tham gia giao thông và kiểm soát mọi hoạt động từ xa với các bằng chứng bằng hình ảnh.

Giúp quản lý xe, và lái xe tốt nhất. Cũng như xác định được vận tốc, lộ trình, thời gian di chuyển, vị trí của xe, quản lý xe dễ dàng hơn. Ngoài ra, với thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe giúp lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ, hoặc lưu lại bằng chứng trong 1 số trường hợp không mong muốn.

Liên hệ Lắp thiết bị giám sát hành trình

Lắp thiết bị giám sát hành trình ngay ngày hôm nay. Để nhận ưu đãi về giá chế độ sau bán hàng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách đổi trả thiết bị khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, theo hình thức 1 đổi 1 và chính sách bảo hành lên tới 1 năm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này