Mùa của thiết bị giám sát hành trình nở rộ ở Việt Nam – Binh Anh Electronics

Mùa của thiết bị giám sát hành trình nở rộ ở Việt Nam

Mùa của thiết bị giám sát hành trình nở rộ ở Việt Nam

Năm 2014, Chính phủ đã ra nghị định số 86/2014NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Trong đó điều 14 của nghị định có nêu rõ các quy định về việc bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải.

Yêu cầu tối thiểu đối với việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

  • Trước 01/07/2015, xe taxi, đầu kéo, kéo rơ mooc, sơ mi rơ mooc
  • Trước 01/07/2016, xe ô tô kinh doanh vận tải có tải trọng từ 7 đến 10 dưới tấn
  • Trước 01/01/2017, xe ô tô kinh doanh vận tải có tải trọng từ 3.5 đến dưới 7 tấn.
  • Trước 01/07/2018, xe ô tô kinh doanh vận tải có tải trọng dưới 3.5 tấn

Quyết định này từ phía chính phủ đã góp phần thúc đẩy, tạo đà cho sự bùng nổ của thiết bị giám sát hành trình. Năm 2018 là một năm đánh dấu mốc thành công của lĩnh vực này với nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình của người dử dụng, kinh doanh vận tải ngày càng tăng và theo đó là sự xuất hiện, phát triển của hàng loạt các công ty đầu tư vào lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình.

viber image

Ngành thiết bị giám sát hành trình ở Việt Nam trở nên sôi động gần đây

Không chỉ do từ phía Chính phủ mà còn là do sự thay đổi nhận thức của doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Bản thân họ đã nhận thức được lọi ích của thiết bị giám sát hành trình đem lại cho họ. Chính vì vậy mà ngay cả những doanh nghiệp không bắt buộc lắp đặt vẫn mong muốn trang bị cho doanh nghiệp mình thiết bị này để nhận được hiệu quả to lớn như:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải: thông qua việc giám sát chặt chẽ hành trình xe chạy, có thể cảnh bảo vượt quá tốc độ, kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở tài xế, nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Nhanh chóng xử lý các tình huống rủi ro: khi có sự cố bất ngờ xảy ra, thiết bị giúp định vị phương tiện giúp phía bảo dưỡng, sửa chữa của doanh nghiệp có thể đến nơi hỗ trợ tài xế kịp thời. Đồng thời có thể điều tra, tìm ra nguyên nhân khi tai nạn xảy ra, nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết và rút kinh nghiệm kịp thời thông qua việc giám sát chặt chẽ hành trình xe chạy, có thể cảnh báo vượt tốc độ, kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở tài xế, nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Tiết kiệm chi phí: Với hệ thống giám sát tự động thay thế cho hệ thống giám sát truyền thống, doanh nghiệp cắt giảm chi phí về nhân sự. Bên cạnh đó việc quản lý chặt chẽ, tính chính xác cao của hệ thống giám sát trực tuyến, doanh nghiệp còn có thể hạn chế những sai sót do nhân viên thực hiện thủ công và tránh tình trạng gian lận xăng xe của tài xế
  • Giảm tai nạn giao thông: do có thể kiểm soát tốc độ, cung đường đi của phương tiện, nhắc nhở, cảnh báo tài xế kịp thời nên việc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng tai nạn giao thông ở nước ta.

Nhận thức được những lợi ích, hiệu quả thiết thực của thiết bị giám sát hành trình từ rất sớm, Công ty Bình Anh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của Bình Anh đã nhận quyết định Bộ Giao thông vận tải công nhận và cấp giấy hợp quy chuẩn cho thiết bị giám sát hành trình số 18/SXLR/2011/BGTVT- KHCN

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới sáng tạo, đảm bảo chất lượng và mẫu mã nhằm đem lại sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng. Công ty Bình Anh đã cung cấp và đưa ra thị trường những sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tiên tiến,  hiện đại và đạt chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, phục vụ 24/24. Bình Anh đã, đang và sẽ đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho các doanh nghiệp vận tải Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0975 097 086

Hotline: 024 7300 96 96

Chia sẻ bài này