Lý do Hơn 10.000 Thành viên của hội otoFun tin dùng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh - Binh Anh Electronics

Lý do Hơn 10.000 Thành viên của hội otoFun tin dùng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh

Lý do Hơn 10.000 Thành viên của hội otoFun tin dùng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh

Chào các cụ, các mợ, các chú, các bác, các anh,…có ai em chào tất, hôm nay em xin tâm sự đôi chút, các cụ bỏ thời gian ra đọc tí cho em vui.

Chả là sau bao nhiêu năm làm phụ hồ miệt mài thì em mới sắm được con xe Rondo chạy khá là ngon nghẻ. Tậu xong về lại phải sắm thêm phụ kiện cho em nó nào là:

+ Thảm 3D và lót cốp

+ Thay ăng ten vây cá

+ Vè che mưa cánh cửa

+ Dán nóc đen cho điệu…

Trớ chêu thay, hôm trước đang đi du ngoạn trên đường thì bị một chú Cruzl húc vào nên bị xước nhẹ, chú kia bóp méo đủ kiểu, cãi nhau mỏi mồm quá nên ngay hôm đó về em quyết định lắp cái thiết bị giám sát hành trình mà khổ nỗi trên mạng nó bán tràn lan, giá nào cũng có mà chẳng biết chất lượng có đảm bảo không. Ngay hôm đầu mua về con vợ nhà em nó cũng bảo lắp rồi để mà em có đi đâu nó còn biết đường kiểm soát mà em chưa kịp lắp thì bị húc rồi. Về nhà thì lấy con smarphone ra lướt ván xem có chỗ nào ngon mà uy tín không thì tình cờ bấm vào cái trang web www.bagroup.vn, em thì cũng nghe bạn bè với nghe loáng thoáng một vài bác nói qua về giám sát hành trình Bình Anh rồi nên cũng tìm hiểu thử. Qua tìm hiểu thì biết anh này chuyên phân phối, lắp đặt thiết bị GSHT hợp chuẩn, cũng đã được bộ GTVT kiểm định đạt chuẩn và cho phép đi vào sử dụng. Mà được cái chỗ này lại gần ngay nhà em, quyết định qua tìm hiểu để lắp thử ai ngờ nó vượt qua sự mong đợi của em luôn các bác ạ. Em thì em lắp 1 con BA3G – 01, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động được trên băng tần cả 2G và 3G, đặc biệt còn cho phép đàm thoại 2 chiều giữa trung tâm điều hành và lái xe để thỉnh thoảng buồn buồn đi đàm thoại với vợ tí cho vui. Còn về tốc độ chụp ảnh thì khỏi phải bàn, tốc độ trung bình 30s/1 ảnh, khả năng lưu trữ ảnh tối đa trong bộ nhớ lên tới 750 bức ảnh…Ôi còn nhiều thứ tuyệt vời lắm mà các bác phải sử dụng rồi mới cảm nhận được. Không những thế nhân viên lắp đặt còn tư vấn, giải đáp thắc mắc hơn cả tận tình chu đáo, bảo hành tận nơi cho khách hàng…

Nói không ngoa chứ phải sử dụng đi rồi mới biết nó tuyệt vời như thế nào các bác ạ, em thì em cũng muốn chia sẻ lên cho các bác những gì em đã sử dụng qua, còn các bác muốn tìm hiểu thêm thì cứ truy cập vào www.bagroup.vn tìm hiểu thêm đảm bảo em nói không sai. À còn nếu bác nào mà muốn qua tận nơi thì nhân tiện em cũng mời các bác qua nhà em chơi, chả là nhà em cũng ngay gần đó, tiện thể qua trải nghiệm cái giám sát hành trình mà em vừa lắp nó tuyệt vời như thế nào nha các bác. Xin chia sẻ với các bác nhiêu đấy thôi, em phải đi tiếp đây, hôm nay em báo cáo với vợ em là đi công tác đường xa, nó mà kiểm tra thấy xe em đang dừng 1 chỗ thì chết em, hẹn các bác dịp khác em chia sẻ tiếp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH

Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Webside: www.bagroup.vn
Điện thoại: 02473009696

Chia sẻ bài này