Lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn - Binh Anh Electronics

Lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn

Lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô đôi khi khi bạn di chuyển trên đường thì không thể tránh khỏi những va chạm hay tranh chấp không may xảy ra, hoặc nếu bạn đang đi nhưng lại bị cảnh sát giao thông vẫy lại nhưng không biết lý do sai phạm, hay bạn muốn biết mình đã đi qua những đâu hoặc muốn biết vị trí mình đang ở địa điểm nào thì giải pháp tối ưu nhất cho bạn ở đây là lắp thiết bị giám sát hành trình. Để biết được bạn sẽ nhận được gì khi lắp nó thì hãy đọc bài viết dưới đây để đảm bảo nó mang lại lợi ích cho bạn.

Những lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn:

  1. Lắp giám sát hành trình là tuân thủ quy định của pháp luật

Rõ ràng đây sẽ là lợi ích đầu tiên của thiết bị giám sát hành trình. Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP thì xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị giám sát hành trình; thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

  1. Giám sát hành trình ghi lại bằng chứng khi có tranh chấp, va chạm

Lái xe trên đường việc không tránh khỏi là có những khi xe của bạn gặp phải va chạm, tranh chấp. Lắp giám sát hành trình trên xe sẽ giúp ghi lại mọi hoạt động diễn ra xung quanh xe, chính vì thế khi xảy ra va chạm bạn sẽ nắm được trong tay những bằng chứng thuyết phục nhất để chứng minh lỗi không thuộc về mình trong trường hợp bạn đi đúng. Trong trường hợp bạn đi sai thì hình ảnh trên giám sát hành trình cũng sẽ giúp cho bạn có thể rút kinh nghiệm lái xe cẩn thận hơn.

  1. Tiết kiệm chi phí

Không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà đối với các doanh nghiệp khi lắp giám sát hành trình cũng sẽ làm giảm đi chi phí khi xe lưu thông. Do như trong các thiết bị giám sát hành trình cao cấp, tính năng định vị GPS tích hợp sẽ giúp tổng hợp lộ trình, thời gian đi, vận tốc, quãng đường trong khoảng thời gian nhất định. Quản lý có thể quản lý được chặt chẽ hơn tình hình các phương tiện vận tải của mình lưu thông trên đường, vị trí hành khách và hàng hóa.

Đến với Bình Anh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: bagroup.vn
Điện thoại: 02473009696

 

Chia sẻ bài này