Làm thế nào để quản lý xe cho thuê 1 cách dễ dàng. - Binh Anh Electronics

Làm thế nào để quản lý xe cho thuê 1 cách dễ dàng.

Làm thế nào để quản lý xe cho thuê 1 cách dễ dàng.

Nếu như bạn đang kinh doanh dịch vụ cho thuê xe thì hãy đọc bài viết sau. Tôi tin nó sẽ đem lại cho bạn những kiến thức mà bạn cần. Chắc chắn khi bạn đang kinh doanh về dịch vụ này thì bạn sẽ có nhiều mối lo lắng như gặp phải tình trạng khách hàng thuê xe có dấu hiệu để bán, cầm c, hết hạn thuê xe nhưng không trả xe, chạy quá tốc độ quy định hay thậm chí là thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình. Với những rủi ro trong kinh doanh dịch vụ này thì giải pháp tối ưu nhất mà Bình Anh muốn đem lại cho bạn đó chính là thiết bị giám sát hành trình.

qq

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH, GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG CHO THUÊ XE

Với các thiết bị giám sát hành trình, các đơn vị kinh doanh có thể kiểm soát các phương tiện của mình một cách hiệu quả, giảm rủi ro trong kinh doanh nhờ những tính năng vượt trội của các thiết bị định vị:

  • Theo dõi vị trí: Các đơn vị có thể định vị chính xác vị trí mà xe đang ở vị trí nào bằng điện thoại hoặc máy tính. Trên bản đồ điện tử hiển thị đầy đủ vị trí của xe, hướng xe chạy, tốc độ và các thông tin khác, dễ dàng quản lý hơn.
  • Phát lại lịch sử lộ trình: Các thiết bị giám sát hành trình tự động xác định vị trí và ghi lại những vị trí mà xe đã chạy qua hoặc dừng lại, những tai nạn hay vi phạm của người điều khiển phương tiện giúp cho các đơn vị cho thuê có kế hoạch xử lý tốt hơn, dễ dàng quản lý hơn.
  • Có thể giám sát nhiều xe cùng một lúc: Đối với các doanh nghiệp có đa dạng các loại xe thì việc lắp đặt thiết bị định vị giúp các đơn vị cho thuê xe có thể phân bố quản lý trên bản đồ điện tử, dễ dàng quản lý và giảm được thiều thao tác.
  • Quản lý trong phạm vi cho phép: Khi người điều khiển phương tiện vượt qua khu vực cho phép hoặc tuyến đường cho phép thì thiết bị định vị ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo về trung tâm giám sát, trung tâm giám sát có quy định nhắc nhở, thông báo tới khách thuê xe nghiêm chỉnh chấp hành.
  • Cảnh báo đột ngột: Thiết bị định vị được gắn trên phương tiện nếu đột ngột bị cắt hay gỡ bỏ, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn tới trung tâm giám sát, nếu trong trường hợp khẩn cấp thì sau khi nhận được thông báo có thể bám sát thông tin xe và nhanh chóng báo cảnh sát để có biện pháp xử lý. Điều này có thể bảo vệ sự an toàn cho khách hàng cũng như đợn vị cho thuê xe.

Đến với Bình Anh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: bagroup.vn
Điện thoại: 02473009696

Chia sẻ bài này