“Cảnh báo” đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn đang lo lắng cho “xế cưng” của mình. - Binh Anh Electronics

“Cảnh báo” đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn đang lo lắng cho “xế cưng” của mình.

“Cảnh báo” đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn đang lo lắng cho “xế cưng” của mình.

👉 Hầu hết các tài xế khi lái xe có lắp thiết bị giám sát hành trình nhưng có thể bị hỏng hoặc thiết bị không hoạt động

👉 Và cũng có đa số thiết bị có hoạt động nhưng tín hiệu chập chờn, lúc có lúc không vì mua phải sản phẩm chất lượng thấp
👉 Định vị xe hỏng, không đảm bảo về kiểm soát tốc độ sẽ rất dễ bị công an hỏi thăm, cùng với đó là việc không xác định được vị trí , rất nguy hiểm cho bác tài khi lái xe.
👉 Không quản lý tốt hành trình xe dẫn đến doanh thu hàng tháng tụt giảm

Tâm lý chung của người Việt nam đó là:”Mất bò mới lo làm chuồng”. Rất nhiều người để đến mức hậu quả xảy ra, bị bắt vì vi phạm hay thậm chí là mất phương tiện.

Vậy tại sao không xây “chuồng” từ sớm cho phương tiện của bạn? Câu hỏi đặt ra ở đây là bạn sợ tốn tiền hay bạn không sợ hành trình lái xe của mình bị đe dọa, thiếu an toàn, nguy hiểm rình rập xung quanh. Cho dù lý do của bạn là gì đi nữa thì Bình Anh chúng tôi cũng có thể giúp bạn giải quyết tất cả những mối lo lắng thông qua một thiết bị giám sát đó chính là BA4-BLACKBOX.

BA4-BLACKBOX là gì???

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giám sát hành trình, Bình Anh chúng tôi đã cho ra đời thiết bị định vị BA4-Blackbox. BA4 được đánh giá là một thiết bị giám sát hành trình nhỏ gọn với rất nhiều tính năng nổi bật mà bạn phải bất ngờ. Hãy cùng Bình Anh tìm hiểu và khám phá về thiết bị giám sát này nhé!

  • Hỗ trợ giám sát hành trình xe trực tuyến trên Web, Apps và SMS để bạn có thể theo dõi giám sát và quản lý vận tốc, số lần dừng đỗ, số lần đóng mở cửa xe….
  • Dễ dàng theo dõi toàn bộ lịch trình hoạt động của xe.
  • Kết nối với các hệ thống thông tin hành khách, bảng LED trên xe, rao
    trạm trên xe.
  • Kết nối được với nhiều loại cảm biến nhiên liệu.
  • Cho phép đàm thoại 2 chiều giữa trung tâm điều hành và lái xe.

 

qứ

Những xe lắp thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX

Thiết bị giám sát hành trình TG102LE là một thiết bị giám sát hành trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về một thiết bị giám sát hành trình của BGTVT quy định. Nên thiết bị giám sát hành trình này phù hợp với rất nhiều loại xe như: xe tải dưới 3,5 tấn; xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn; xe tải 7 tấn đến 10 tấn; xe tải 10 tấn; xe tải trên 10 tấn; xe công trình; xe chở khách; xe buýt; xe taxi; xe taxi tải, xe công ten nơ….

Bên cạnh đó đây cũng được đánh giá là thiết bị giám sát hành trình tốt nhất dành cho dòng xe tải dưới 3,5 tấn để lắp thiết bị định vị hợp chuẩn đáp ứng yêu cầu BGTVT ngày 1/7/2018.

Bình Anh với hơn10 năm kinh nghiệm và là nhà cung cấp không chỉ thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX mà còn rất nhiều thiết bị khác trong đó có thiết bị BA3-BLACKBOX mới nhất 2018 này. Cùng với đó là hệ thống chi nhánh và đại lý trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhằm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó khi mua thiết bị giám sát hành trình BA4 bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi như:

  • Lắp đặt miễn phí tại nhà
  • 1 đổi 1 thiết bị
  • Bảo hành lên đến 1 năm

Nhấc máy gọi ngay số hotline 02473009696 để được tư vấn, đặt mua và lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX ngay từ hôm nay nhé!

Link sản phẩm: http://bagroup.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-dinh-vi-o-to-binh-anh-ba4/

Chia sẻ bài này