Bạn đã biết những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại chưa??? - Binh Anh Electronics

Bạn đã biết những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại chưa???

Bạn đã biết những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại chưa???

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình ô tô đem lại xem mình có nên sử dụng nó hay không. Để biết thêm thông tin chi tiết , Bình Anh xin mời quý khách hàng có thể xem trực tiếp bài viết dưới đây.

Bình Anh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng ưu việt cộng thêm lợi ích tuyệt vời mà giám sát hành trình ô tô đam lại thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu sở hữu bộ thiết bị giám sát hành trình này.

Sự thật không ngờ về lợi ích mà giám sát hành trình ô tô đem lại

  • Giám sát xe ô tô mọi lúc, mọi nơi: đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và các cửa hàng cho thuê xe tự lái thì điều này rất quan trọng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được mọi thông tin về xe như vị trí, tốc, hướng di chuyển của xe
  • Giúp tài xế lái xe an toàn: nhờ vào hệ thống cảnh báo của thiết bị giám sát hành trình ô tô, nó sẽ cảnh báo khi tài sễ vượt quá tốc độ, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo đường 1 chiều…nhờ đó bạn có thể gọi điện thoại nhắc nhở lái xe hoặc lái xe tự điều chỉnh tốc độ phù hợp, hạn chế vi phạm giao thông.
  • Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu
  • Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất
  • Thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho xe tải, vận tải
  • Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
  • Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị giám sát hành trình còn giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác.

121

Lợi ích mà giám sát hành trình đem lại 

Giám sát hành trình ô tô mang lại những lợi ích thiết thực nào cho từng đối tượng.

  • Đối với tài xế: thiết bị giám sát hành trình còn có chức năng hỗ trợ đảm bảo an toàn giao thông giảm thiểu tai nạn giao thông nhờ vào chức năng phát tín hiệu cảnh báo khi chủ phương tiện vượt quá tốc độ quy định hoặc khi thời gian lái xe liên tục vượt quá 4 giờ. Điều này giúp cho chủ phương tiện ý thức được tốc độ di chuyển của mình, hạn chế mức thấp nhất tai nạn đáng tiếc xảy ra.
  • Đối với công ty: khi áp dụng thiết bị giám sát hành trình, doanh nghiệp có thể quan sát vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, dữ liệu về thời gian số lần dừng đỗ, hiện trạng tiêu hao nhiên liệu…nhờ vậy công ty có thể kiểm soát được số lượng xe của mình, giảm bớt nhân công, ngăn chặn, xử lý những trường hợp vi phạm của lái xe, nắm bắt thực trạng giao thông, vận hành của phương tiện để đưa ra các phương án tổ chức điều hành hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với cơ quan quản lý nhà nước: khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình dành cho ô tô, xe máy thì việc theo dõi, xác định hành vi vi phạm, đảm bảo trật tự cơ quan quản lý giao thông trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Cơ quan chức năng sẽ có cơ sở chính xác để đưa ra hình thức xử phạt thích hợp.

Mọi thông tin chi tiết về việc mua thiết bị giám sát hành trình cũng như có những thắc mắc gì về dòng sản phẩm này, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bình Anh  qua số hotline 0981997796 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Chia sẻ bài này